Con nợ được CSGT giải thoát trên Taxi Nội Bài

Vì tham gia cá độ bóng đá thua cuộc không trả tiền, ông Trung bị các chủ nợ dọa đánh rồi lột hết tài sản trên người và ép lên xe taxi noi bai đưa về nhà để tiếp tục khống chế. Rất may trên đường đi ông đã được các chiến sĩ Cảnh sát giao thông giải thoát.

Ngày 27/5, Công an quận Cầu Giấy đã bắt tạm giữ 2 đối tượng là Trần Quang Thắng (26 tuổi) và Nguyễn Chế Thịnh (25 tuổi) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản của các nghi can này.

Bước đầu tiến hành điều tra, cơ quan công an cho biết trước đó vì ông Trung thua cá độ không trả tiền nên Thắng và Thịnh đã khống chế ông đưa về nhà trọ của chúng ở quận Cầu Giấy. Tại nhà trọ, các đối tượng đã lục soát người ông Trung và lấy đi 2 chiếc nhẫn vàng, một ví tiền có chứa gần hai triệu đồng và 4 tấm kim loại nghi là vàng chưa được xác định.

Taxi Nội Bài giải cứu con nợ

Sau khi cưỡng ép lấy sạch tài sản của nạn nhân, hai đối tượng tiếp tục khống chế và ép ông Trung lên taxi của hãng Taxi Nội Bài chở về nhà ông ở quận Tây Hồ nhằm tiếp tục cưỡng đoạt tài sản. Trên đường đi rất may gặp được đội tuần tra Cảnh sát giao thông quận Cầu Giấy đi ngang qua, ông Trung đã truy hô “cướp”, ngay lập tức các đồng chí công an đã yêu cầu dừng xe và bắt giữ các đối tượng trên.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng Thắng và Thịnh do ông Trung thiếu tiền cá độ bóng đá 70 triệu đồng nhưng không trả nên chúng phải “siết đồ”.

 

4 thoughts on “Con nợ được CSGT giải thoát trên Taxi Nội Bài

  1. Minh

    Phải khám định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe của tài xế. Quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho tài xế và hành khách ngồi trên xe

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>