Cướp bắt nữ tài xế taxi cởi áo ngực rồi tẩu thoát

Vừa qua trên địa bàn huyện huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ cướp taxi táo tợn gây làm hoang mang giới lái xe taxi. Nạn nhân là chị Trịnh Ngân Oanh (39 tuổi), lái xe cho hãng taxi Vinasun bị cướp bởi những vị khách “đầu gấu”.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 19h ngày 26/4. Hôm đó đang ế khách ngồi nghịch điện thoại đọc báo thì có hai thanh niên trông ăn mặc rất chỉnh tề đến bảo chị Oanh chở đi khu công nghiệp Mỹ Phước. Đây là cuốc đường dài kiếm được không ít tiền nên chị rất mặn mà và đồng ý chở khách ngay.

Sau khi lên xe, hai thanh niên ngồi ở ghế sau. Quá trình đi, một tên trong 2 gã đó ăn mặc lịch sự nhất tìm cách bắt chuyện với chị, tên còn lại không nói gì. Chị Oanh kể “Nó khoảng 22 tuổi nhưng lịch sự kêu tui bằng cô. Nó nói giọng Bắc nghe ngọt ngào dữ lắm”. Tên này đã lừa chị là hiện đang làm quản lý cho một nhà hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn lên thăm anh trai ở Bến Cát.

Để lấy lòng tin chị Oanh, tên này bảo đã lâu lắm rồi không đến thăm nhà anh trai, đường đến đó rất vắng, mà lại không nhớ đường nữa nhờ chị chịu khó chở giúp đến đó rồi gọi anh trai ra đón.

Tin lời của gã thanh niên, chị đã chở đi theo chỉ dẫn của hắn. Xe rẽ từ quốc lộ 13 vào khu công nghiệp Mỹ Phước. Chạy qua 2 con đường lớn có sáng đèn, nhiều người qua lại, tên khách bảo chị rẽ vào một con đường vắng teo. Rồi hắn bảo chị tắt đèn tắt máy để alo cho “anh trai” đến đón.

Khi từ đằng xa thấy “anh trai” chạy chiếc xe Dream đang tiến đến, thì lập tức gã thanh niên mặc lịch sự, ăn nói ngọt ngào kia hiện nguyên hình là “đại ca” của nhóm cướp 3 tên. Từ phía ghế sau, hắn chồm lên sau ghế chị Oanh. Một tay hắn cầm dao gí vào cổ chị, tay kia hắn rút roi điện ra bấm xoèn xoẹt.

Quá hoảng sợ, chị Oanh không dám ú ớ. Tên cướp ấn mũi dao vào làm cổ chị rướm máu. Hắn gằn giọng: “Tiền bạc đâu móc ra”. Để bảo toàn tính mạng, chị đã móc tất cả tiền bạc đưa cho hắn, nhưng hôm đó vì ế khách nên trong túi chị còn vọn vẹn chưa đến một triệu đồng. Tên cướp vẫn gí dao ở cổ chị đòi đưa tiếp, chị sợ hãi bảo không còn gì nữa nhưng hắn không tin tiếp tục lục lọi trong túi quần chị lấy nốt chiếc điện thoại rị giá 6 triệu đồng mà chị mới mua.

Khi tên đồng bọn mà gã gọi là “anh trai” đã tiến đến xe của chị. Hắn bất ngờ yêu cầu chị: ” Cởi áo ra”. Trong cơn thất kinh, chị run rẩy cởi từng cúc chiếc áo sơ mi đang mặc. Gã cướp lại quát “Cởi tiếp áo ngực ra”. Lúc đó chị Oanh đã khóc vì nghĩ chúng nó sẽ hãm hiếp mình.

Thế nhưng mọi việc sau đó lại không giống như chị lo sợ. Sau khi ép chị tự cởi hết hai lớp áo, chúng chỉ nhìn ngó rồi giật lấy hết áo cùng với tiền, điện thoại, chìa khóa ô tô rồi xuống xe. Trước khi chúng tẩu thoát trên chiếc xe máy theo hướng quốc lộ 13. Tên lúc nãy còn lịch sự bảo chị là: “Tý nữa cô đi về phía sau ô tô 10 bước để nhặt chìa khóa xe”.

Khi chúng vừa biến mất,  chị Oanh lột tấm vải bọc ghế ô tô để che thân rồi mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu. Đúng như lời tên cướp nói, chị tìm được chìa khóa xe sau khoảng 10 bước chân. Riêng chiếc áo ngực thì được chúng “gửi” trong bụi cây gần đó. Còn chiếc áo sơ mi thì không thấy đâu.

Hiện Công an huyện Bến Cát vẫn đang điều tra vụ án trên nhưng chưa bắt được 3 tên cướp. Được biết hoàn cảnh chị Oanh rất éo le, bị chồng bỏ, chị phải một mình nuôi con gái ăn học. Trải qua bao nhiêu nghề chụp ảnh, làm tóc nhưng công việc ngày càng khó khăn nên vẫn không đủ sống. Chị đã phải quyết định bán nhà để lấy tiền mua chiếc xe chạy taxi làm kế sinh nhai. Chị Oanh phỏng đoán lý do khiến bọn cướp vẫn còn nhân từ với chị là vì trên đường đi chị có kể về hoàn cảnh khó khăn của chị cho chúng biết.

Cướp bỏ đi sau khi bắt nữ tài xế cởi áo lót 1

Roi điện và bình xịt hơi cay được một nữ tài xế thủ trên xe đề phòng khi bị cướp

Taxi Sân Bay Nội Bài, Taxi Gia Re, Taxi Tron Goi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>