Kinh nghiệm sang Thái lấy hàng

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người đang có nhu cầu sang Thái để buôn hàng về Việt Nam bán, đặc biệt là mặt hàng quần áo. Hôm nay Taxi Nội Bài Trọn Gói giá rẻ xin chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm đi đánh hàng Thái để có những chuyến hàng ăn hời.

1. Nếu bạn chỉ sang Thái lấy hàng trong vòng 4 – 5 ngày thì không cần phải làm Visa, chỉ cần hộ chiếu. Nên đổi tiền Việt lấy USD ở Việt Nam sau đó sang Thái đổi sang Bath để tránh bị thiệt do chênh lệch đồng tiền. Khi xuống sân bay nên đổi ngay một ít tiền Bath để đi taxi trọn gói từ sân bay về và các khoản tiêu vặt khác.

2. Phương tiện đi lại: Để an toàn, nhanh chóng thì bạn nên đi bằng máy bay, đi bằng đường bộ chỉ dành cho người đi phượt, đi chơi vì mất nhiều thời gian. Nếu bạn ở Hà Nội có thể bắt Taxi trọn gói Nội Bài ra sân bay chỉ mất 200k, rồi đi máy bay hãng Thai Air hoặc Asian Air. Đi từ Hà Nội và Sài Gòn thì bay thẳng luôn đến Bangkok. Giá vé khứ hồi khoảng 200USD, hành lý được mang theo tối đa là 7kg nếu bạn đi hãng hàng không giá rẻ, nên đi hãng Asian Air để mua thêm vé hành lý mang được 35 – 40kg. Vé hành lý phải mua trước để tránh khi đến sân bay bị tính cước theo kg giá cao hơn rất nhiều.

Taxi trọn gói - Buôn đồ Thái Lan

Nếu chuyến bay của bạn không bay tới Bangkok mà bay tới sân bay khác thì sau khi đáp xuống bạn nên đi taxi giá rẻ trọn gói từ sân bay Suvanabhum hoặc Donmuang tới Bangkok chỉ mất khoảng 250k đến 500k hoặc đi tàu điện chỉ mất 30k từ sân bay Suvanabhum vào trung tâm.

3. Khi sang đến nơi, nếu muốn mua đồ áo, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm giá bình dân thì bạn nên đi các chợ đầu mối như Pạ Tu Nám, chợ Bo Bế, ở đây bày bán rất nhiều các loại hàng hóa với giá rẻ. Còn bạn muốn lấy hàng cao cấp thì vào trung tâm. Nói chung mua hàng ở đây muốn có lời nhiều thì nên chọn những dịp có big sale, thường thì vào dịp cuối tuần. Mua buôn thì thường người ta không thách giá nhiều nhưng bạn cũng nên trả giá để được giá rẻ hơn một chút. 

Lưu ý là ở bên đó hàng Trung Quốc rất nhiều mà giá còn đắt hơn hàng TQ ở Việt Nam, nên bạn phải tinh ý để lựa chọn kẻo bị nhầm. Thường thì lấy hàng vài lần bạn sẽ quen, cố gắng tìm hiểu sẽ nhận biết được.

Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một ít vốn tiếng anh cơ bản để trao đổi buôn bán, nếu cần thiết có thể thuê các bạn sinh viên Việt du học, cao học bên đó để tiện hơn. Tiền công thì bạn thỏa thuận với họ, thường các bạn sinh viên cũng không lấy cao lắm.

Bạn mua hàng ở chợ thì không có hóa đơn, chỉ có mua ở siêu thị hay hàng chính hãng thì mới có hóa đơn hoàn thuế tại cơ quan hải quan.

4. Vấn đề ăn ở tại Thái Lan: Sang Bangkok mua hàng bạn có thể chọn khách sạn ở gần ngay trong hẻm trước chợ Platinum, tiện cho việc mua sắm, giá chỉ tầm 33USD một đêm, hoặc khách sạn A-2 House đối diện với Platinum. Còn ăn uống thì bạn nên chọn những quán ăn bình dân, fast fooot. rong chợ cũng có khu ăn uống giá rẻ.

Hi vọng những kinh nghiệm mà Taxi trọn gói Nội Bài giá rẻ chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định sang Thái Lan buôn hàng. Nếu có nhu cầu đi taxi ra sân bay Nội Bài các bạn có thể gọi vào số (04) 35.729.666 . Website: http://xetaxinoibai.vn

6 thoughts on “Kinh nghiệm sang Thái lấy hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>