Mẹo đặt vé đặt phòng khi du lịch Thái Lan

Từ lâu đất nước Thái Lan đã được biết đến như một thiên đường du lịch, thu hút đông đảo du khách quốc tế trong đó có du khách Việt Nam. Hôm nay Kết nối Taxi Trọn Gói Nội Bài xin giới thiệu một số kinh nghiệm về đặt vé, đặt phòng trước khi đến với đất nước xinh đẹp này.

Taxi trọn gói - du lịch Thái Lan

Những lưu ý quan trọng đầu tiên:
1. Nhớ mang theo hộ chiếu và cất vào chỗ an toàn nhất, kín nhất trong người và không được để chung một chỗ với tiền bạc và các giấy tờ khác mà cần lấy ra sử dụng thường xuyên để tránh mất mát.
2. Mang theo một cuốn sổ nhỏ trong đó ghi chép các số điện thoại của người thân, bạn bè, khách sạn, cảnh sát khu vực, bạn có thể hỏi nhân viên khách sạn để biết. Đồng thời phải ghi lại số điện thoại của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan để có thể cầu cứu trong trường hợp xấu xảy ra.
Địa chỉ ĐSQ VN tại Thái Lan: 83/1 Wireless Road,Pathumwan, BKK 10330;
Điện thoại: 0-2251-5836-7-8; Fax: 0-2251-7203; Email: vnembassy@bkk.a-net.net.th.Kinh nghiệm đặt vé máy bay:
Để đi Thái lan thì bạn có thể chọn bay nhiều hãng, Vé máy bay giá rẻ cũng nhiều hãng cung cấp, nhưng bạn nên chọn đặt vé của các hãng như  Air Asia (airasia.com) hay VietJetAir (vietjetair.com), càng đặt sớm vé càng rẻ. Và bạn lưu ý rằng đặt vé online sẽ rẻ hơn nhiều so với đến mua trực tiếp tại phòng vé. Tuy nhiên bạn cần phải có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế tốt nhất là Visa credit card hoặc thẻ debit.Giá vé khứ hồi đi Băng Cốc khoảng từ 100$-250$/người tùy vào giờ bay và hãng bạn chọn. Khi đi máy bay giá rẻ bạn nhớ mang theo một ít đồ ăn vì khi lên máy bay họ không phục vụ đồ ăn, mặc dù theo quy định thì hành khách không được ăn uống trên máy bay, nhưng khi mình đã lấy đồ ra ăn rồi thì họ cũng không làm khó dễ gì mình đâu. Hành lý tối đa mà bạn có thể mang theo khi đi máy bay giá rẻ là 7kg.

Ngoài ra bạn có thể chọn bay các hãng khác như: VietnamAirlines, ThaiAirways, Lufthansa, TurkishAirlines. Các hãng này thì chất lượng phục vụ tốt hơn nhưng giá vé thì cao hơn.

Nếu bắt taxi ra sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay đến Thái Lan bạn nên chọn hãng Taxi Nội Bài Trọn Gói  xe mới đẹp, giá vừa rẻ mà tài xế lại thân thiện, cẩn thận. Tổng đài Taxi Noi Bai(04) 35.729.666

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn
Nên lưu ý rằng, việc đặt phòng trước khi đang ở Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với khi bạn sang đến Thái Lan mới đi tìm phòng. Bạn có thể đặt phòng khách sạn qua mạng ở rất nhiều trang web, ví dụ như www.bangkok.comwww.agoda.vn, www.booking.com,.. Chỉ cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa credit, debit bạn có thể đặt được phòng đôi với giá từ 30 đến 50 đô la một đêm, không gian phòng khá ổn, thoáng mát và có phục vụ bữa ăn sáng miễn phí (thực ra là đã bao gồm trong tiền thuê phòng). 

Trên đây là những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người thường xuyên đi du lịch Thái Lan được Taxi Trọn Gói Nội Bài đúc kết lại. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến đi đến thiên đường du lịch. Nếu có nhu cầu đi taxi từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài hay trở về Hà Nội từ sân bay sau chuyến du lịch, xin đừng quên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại (04) 35.729.666 , Website: http://xetaxinoibai.vn

 

6 thoughts on “Mẹo đặt vé đặt phòng khi du lịch Thái Lan

  1. han huyet Post author

   Giá taxi trọn gói ra Nội Bài từ các quận trung tâm là 200k bạn nhé, bạn có thể xem chi tiết trong phần “Bảng giá” của website

   Reply
 1. tour du lịch cù lao chàm 2 ngày

  phải tham khảo thêm một số nơi khác nữa xem đánh giá như thế nào

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>