Nội Bài taxi – Cao tốc Nội Bài các vết nứt đã được sửa

Sau khi thông xe được một thời gian thì tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã xuất hiện các vết nứt. Đến hôm nay thì vết nứt ấy đã được xử lý xong và thông xe trở lại. Thông tin do Nội Bài taxi cung cấp.

Khi vụ việc xảy ra thì các chuyên gia đã vào cuộc kiểm tra, khảo sát nguyên nhân làm cho đường rạn nứt bất thường tại km 82 + 997 cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Các lãnh đạo bộ giao thông vận tải đã họp với tổng công ty đường cao tốc Việt Nam ( chủ đầu tư ) để đưa ra các cách xử lý vết nứt trên.

noi-bai-taxi-cao-toc-noi-bai-cac-vet-nut-da-duoc-sua

Taxi ra sân bay Nội Bài chia sẻ thêm thông tin. Tại những chỗ bị rạn nứt, ban lãnh đạo đã giải phóng mặt bằng, nhà thầu thi công sửa chữa mặt đường. Công ty cũng đã thường xuyên kiểm tra chỗ lún và chỗ nứt. Nhà thầu đã phá bỏ nền bị nứt và đắp lại nền. Sau đó tiến hành thi công nền đường, rải đá dăm, đổ đường bê tông nhựa. Và đến 19/12 thì phần mặt đường đã được thi công xong.

Tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai là tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam hiện nay. Sau khi được thông xe vào hồi tháng 9 thì tuyến đường này đã xuất hiện các vết nứt dài hàng chục mét. Theo nhà đầu tư cho biết thì vết nứt nằm ở những vùng đất yếu đã có biện pháp phòng chống nhưng vẫn không tránh khỏi.

Taxi kết nối Nội Bài sẽ  tiếp tục cập nhật thông tin trên tuyến đường này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>