Nội Bài taxi – Khối lượng ma túy lớn tại Nội Bài

Nội Bài taxi đã thu thập được thông tin mới nhất. Vừa qua cơ quan chức năng đã phát hiện một khối lượng lớn ma túy tại sân bay quốc tế Nội Bài. Số lượng hàng này được cất giấu trong những chiếc hộp trong hành lý của một hành khách đi từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hiện tại thì cơ quản hải quan tại Nội Bài đã giao gần 7kg ma túy cùng đối tượng liên quan cho công an để điều tra làm rõ vụ việc trên. Đây là một vụ vận chuyển ma túy lớn nữa tiếp tục được phát hiện tại Việt Nam qua đường hàng không.

noi-bai-taxi-khoi-luong-ma-tuy-lon-tai-noi-bai

Như taxi Nội Bài trọn gói đã đưa tin ở trên, khi nhân viên làm thủ tục cho một khách hàng trên chuyến bay từ sân bay Hong kong về Nội Bài đã bị cơ quan chức năng phát hiện có biểu hiện bất thường qua hình ảnh của máy soi hành lý nên đã kết hợp với cơ quan công an để kiểm tra.

Qua kiểm tra thì cơ quan quản lý phát hiện trong hành lý của đối tượng có 6 hộp chứa khoảng 2kg ma túy tổng hợp và 6 hộp còn lại chứa gần 5kg chất bột có chứa chất gây nghiện.

Đối tượng được xác định là Đinh Khắc Khanh gốc ở Thành phố Hải Phòng nhưng hiện tại đang sinh sống và mang quốc tịch Trung Quốc. Taxi ra sân bay Nội Bài chia sẻ thêm.

 

One thought on “Nội Bài taxi – Khối lượng ma túy lớn tại Nội Bài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>