Noi Bai taxi – Lương khủng ngành máy bay không người lái

Hiện nay một số công ty lớn nước ngoài đang ra sức tìm kiếm các nhân viên điều khiển hoạt động của máy bay không có người lái đồng thời cũng tuyển chọn kỹ sư có tay nghề cao về chế tạo máy bay với mức lương khủng 100.000 USD. Thông tin do taxi noi bai cung cấp.

Khi máy bay không người lái được đưa vào hoạt động tại Mỹ thì đây được xem là một ngành hấp dẫn thu hút nhiều người có năng lực chuyên môn tham gia đồng thời nó cũng là ngành giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn người trong chục năm phát triển đầu tiên.

Noi-Bai-taxi-luong-khung-may-bay-khong-nguoi-lai

Vì vậy, các công ty lớn đã sẵn sàng chi trả một khoản tiền công không hề nhỏ cho các nhân viên khi sử dụng thiết bị hiện đại này và mức lương mà họ nhận được có thể lên tới 50 USD mỗi giờ. Có thể thấy đây là mức lương không phải ngành nào cũng có.

Taxi ra sân bay nội bài sẽ cùng các bạn điểm lại các công ty lớn sở hữu các công nghệ hiện đại này như thế nào. Hiện  Facebook đang trong quá trình xây dựng lại đội máy bay không người lái riêng. Amazon muốn đưa thiết bị này để chuyển giao các đồ có trọng lượng nhẹ trong khoảng cách gần. Còn Google cũng đã mua lại Titan Aerospace – một hãng chế tạo máy bay không người lái tầm cao bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời.

Nhờ hoạt động máy bay không người lái này đang ngày càng thu hút nhiều công ty lớn có tiếng tham gia nên hầu hết 61 sinh viên lớp điều khiển máy bay không người lái đã tìm được công việc đúng chuyên ngành tại các công ty lớn. Hy vọng các thiết bị tiên tiến này sẽ ngày càng được ứng dụng để phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, an ninh công công, các ngành có hại cho sức khỏe con người.

Taxi nội bài trọn gói sẽ tiếp tục đưa tin về thiết bị công nghệ cao này tới các bạn quan tâm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>