Noi Bai Taxi – Tài xế taxi cướp tài sản khách nước ngoài

Trong lúc dừng bắt khách tại khu vực bến xe nước ngầm. Dưỡng bắt được vị khách nước ngoài. Do không biết tiếng Việt nên khi lái xe yêu cầu trả 500.000 thì vị khách không trả. Khi đó lái xe đã gọi cho đồng nghiệp đến vây đánh cướp tài sản của vị khách  trên. Noi Bai taxi chia sẻ.

Theo hồ sơ bản án nêu rõ. Tối 8/2 vị khách Hàn Quốc Lee Seang Man 24 tuổi đến bến xe nước ngầm. Sau đó anh bắt xe taxi do anh Dưỡng 33 tuổi quận Hoàng Mai điều khiển để về quận Hoàn Kiếm. Khi nhận thấy vị khách này không biết tiếng Việt, Dưỡng đã không cho xe chạy về địa điểm khách yêu cầu mà chạy thẳng ra quốc lộ 5.

Khi thấy tài xế chạy xe như vậy thì vị khách này đã ra ký hệu cho anh Dưỡng đã chạy nhầm đường và muốn anh Dưỡng quay xe lại. Khi đến ngã tư khu vực Tam Trinh vị khách này đã yêu cầu xuống xe và bị tài xế bắt phải trả 500.000 tiền công. Vị khách này không chấp thuận nên hai bên đã xảy ra cãi vã, mẫu thuẫn với nhau.

Taxi Nội Bài giá rẻ chia sẻ thêm. Khi dừng xe thì Dưỡng đã gọi điện cho anh Trại là bạn cùng lái xe taxi nhờ đến lấy tiền của vị khách nước ngoài. Một lúc sau thì Trại đã có mặt tại chỗ Tam Trinh với Dưỡng. Do vị khách này không biết Trại là người của Dưỡng nên anh lên xe của Trại và ra hiệu cho xe chạy.

Lúc này, Trại lại chở vị khách này lên thẳng Thanh Trì. Đồng thời tên Dưỡng chạy xe theo phía sau, tới nơi bãi đất trống Dưỡng đã nhanh tay lấy bình cứu hỏa mini đánh vị khách này, sau đó cả hai cùng lao vô đám anh tới tấp khiến anh Man chảy máu nằm tại chỗ. Hai tên tài xế này đã cướp túi xách, tiền cùng điện thoại của nạn nhân bỏ trốn về Nam Định. Sau bốn ngày gây ra vụ án trên thì cả hai đều đã bị lực lượng chức năng bắt.

Đây không những là hành vi trộm cắp mà còn là hành vi gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của một đất nước trong mắt bạn bè nước ngoài. Để nhằm răn đe và làm gương cho nhiều người tòa đã tuyên phạt Dưỡng 8 năm 6 tháng, Trại 7 năm tù về tội cướp tài sản.

Taxi ra sân bay Nội Bài nhận thấy đây là mức hình phạt thích hợp cho hai đối tượng xem thường pháp luật, nó đã làm mất đi hình ảnh của những tài xế taxi thân thiện. hi vọng đây là bài học cho nhiều người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>