Noi Bai taxi – Tẩy chay hàng không rõ nguồn gốc tại Nội Bài

Cơ quan hàng không Việt Nam đã yêu cầu các tổ chức doanh nghiệp giám sát, kiểm soát nguồn gốc và chất lượng các mặt hàng được bầy bán tại Nội Bài, trong đó mặt hàng trái cây cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ vì có thông tin trái cây Trung Quốc đã tràn vào sân bay Nội Bài. Thông tin do Noi Bai taxi chia sẻ.

Sau khi nhận được thông tin từ báo chí thì cơ quan chức năng đã vào việc và yêu cầu các cơ sở kinh doanh hủy ngay hợp đồng với các cơ sở cung cấp được nghi là vi phạm về nguồn gốc sản phẩm hàng hóa như cơ quan thông tin đã đưa ra trong thời gian qua.

noi-bai-taxi-tay-chay-hang-khong-ro-nguon-goc-tai-noi-bai

Bên cạnh đó Taxi Nội Bài giá rẻ cũng đã cập nhật được thông tin, cơ quan hàng không đã chỉ đạo các cơ sở đang kinh doanh phải rà soát các công đoạn kiểm tra nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Cơ quan này sẽ kết hợp với các đơn vị quản lý để nâng cao việc giám sát việc niêm yết giá cả, thời gian sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm… và sẽ có biện pháp xử lý triệt để các hành vi vi phạm.

Theo cơ quan quản lý hàng không tại Miền Bắc thì tất cả các đơn vị kinh doanh tại Nội Bài đều có hợp đồng kinh tế với cơ sở cung cấp về yêu cầu nguồn gốc xuất xứ  cũng như chất lượng sản phẩm. Nhưng chính các đơn vị này có lúc cũng là nạn nhân của việc làm ăn gian lận này do chính các cơ sở cung cấp cố tình gây ra để kiếm lời. Vì vậy để tránh tình trạng gian lận trên xảy ra thì các cơ sở kinh doanh phải có các biện pháp quản lý chặt chẽ về nguồn gốc, nhãn mác… đối với số lượng hàng khi nhập về. Điều này rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ thương hiệu, uy tín của chính đơn vị kinh doanh.

Theo taxi ra sân bay Nội Bài thì công tác tẩy chay hàng hóa, sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ không phải chỉ dành riêng cho các cơ quan quản lý mà đây là công việc của mỗi người dân, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh phải nâng cao được ý thức không bán hàng không đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Bảo vệ sức khỏe cho người dân chính là bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như những người thân của mình. Vì vậy, chúng ta phải tẩy chay hàng Trung Quốc. Người Việt nam dùng hàng Việt Nam các bạn nhé.

One thought on “Noi Bai taxi – Tẩy chay hàng không rõ nguồn gốc tại Nội Bài

  1. Nga

    Tôi nghĩ không chỉ riêng hàng hóa tại sân bay mà ngoài sân bay cũng nên tẩy chay hàng không rõ nguồn gốc để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>