Noi Bai Taxi – Thi thể 3 mẹ con đã về đến Nội Bài

Nội Bài taxi vừa nhận được thông tin, chiều nay thi thể của 3 mẹ con người Việt trên chuyến bay định mệnh MH17 bị rơi vừa qua đã về đến sân bay Nội Bài.

Như chúng ta đã biết trong số các nạn nhân vụ máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia rơi tại Ukraine vừa qua có 3 nạn nhân là 3 mẹ con trong một gia đình người Việt. Dư luận những ngày qua vẫn theo sát vấn đề này. Và đến chiều nay thì thi thể 3 mẹ con xấu số đã được chuyển về quê nhà trên chuyến bay số MH752 của Malaysia. Khoảng 2h chiều, chuyến bay trên đã đáp xuống sân bay Nội Bài và các cơ quan chức năng đã tiến hành làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân ngay tại khu vực sân trước của kho hàng hóa của sân bay Nội Bài. Tất cả người thân của nạn nhân đã tập trung tại đây để đưa đón thi hài ba mẹ con về nhà.

nội bài taxi - mh17

Danh tính của 3 thành viên trong gia đình xấu số này được xác định gồm chị  Nguyễn Ngọc Minh (sinh năm 1977) là mẹ của 2 đứa con là Đặng Minh Châu (sinh năm 1997) và Đặng Quốc Duy (sinh năm 2001). Vụ máy bay rơi kinh hoàng vào ngày 17/7 tại Ukraine đã cướp đi sinh mạng của 3 mẹ con chị Minh cùng 295 người khác.

Theo taxi kết nối nội bài được biết, chị Minh và 2 con định cư ở Delft, một thị trấn nhỏ cách không xa thủ đô Amsterdam của Hà Lan. Chị Minh cũng mới sang sống ở đây một thời gian, gia đình bố mẹ và em trai của chị vẫn đang sống ở Hà Nội.

Có rất đông người thân của gia đình cũng như bà con nơi chị sinh sống đã đến sân bay Nội Bài để đón thi thể của 3 người về và tất cả mọi người đều đau đớn xót thương khi di hài của họ vừa được đưa ra từ trong sân bay sau khi đã được làm thủ tục. Như vậy là một lần nữa nỗi đau ấy lại quặn lên trong lòng những người thân của họ kể từ khi nghe tin họ gặp nạn nơi đất khách quê người.

Taxi Nội Bài trọn gói xin được chia buồn cùng gia đình nạn nhân và cầu mong cho linh hồn 3 mẹ con được siêu thoát.

One thought on “Noi Bai Taxi – Thi thể 3 mẹ con đã về đến Nội Bài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>