Tài xế Taxi Nội Bài trả lại khách 50 triệu đồng

Hôm qua, 4/6 sau khi đáp xuống sân bay Nội Bài từ chuyến bay VietNamAirline Sài Gòn – Hà Nội, anh Trần Hữu Phương (Đống Đa – Hà Nội) đã đón chiếc của hãng Taxi Nội Bài để về nhà và để quên gói hành lý có 50 triệu đồng trên xe nhưng sau đó đã được tài xế trả lại.

Sau khi rời sân bay anh Phương đón chiếc taxi do tài xế Đỗ Văn Tú điều khiển để về Thái Hà – Đống Đa. Lúc gần xuống xe anh nhận được một cuộc điện thoại, mải nghe điện thoại nên khi xuống xe anh cũng lấy hành lý xuống nhưng còn bỏ quên một gói màu đen trên xe. Do gói đồ màu đen nhỏ lại để trong góc ghế nên cả anh và tài xế Tú đều không để ý.Taxi Nội Bài trả lại tiền cho khách

Tuyên dương tài xế Taxi Nội Bài trả lại tiền cho khách.

Sau khi trả khách, tài xế Đỗ Văn Tú chạy xe đến đỗ ở khu vực gần đường Tôn Thất Tùng thì chợt phát hiện ra gói nhỏ. Kiểm tra thấy trong gói màu đen có khoảng 50 triệu đồng , anh Tú liền cho xe quay lại Thái Hà để tìm anh Phương trả lại nhưng không thấy đâu. Sau một hồi chờ đợi, anh Tú đã gọi điện lên tổng đài của hãng Taxi sân bay Nội Bài để báo cáo và nhờ hỗ trợ.

Về phần anh Phương, sau khi xuống xe anh đã về nhà tại Thái Hà và ngủ quên do mệt sau chuyến công tác dài ngày. Sau đó anh mới nhớ ra và gọi điện lên tổng đài Taxi Nội Bài thì được biết tài sản của anh đang được tài xế giữ và chờ trả cho anh, tổng đài đã hướng dẫn anh đến gặp anh Tú để nhận lại số tiền.

Khi nhận lại được số tiền, anh Phương rất vui mừng và cảm kích trước hành động đẹp của người tài xế tốt bụng hãng Taxi Nội Bài. Về phía công ty cũng đã kịp thời biểu dương tài xế Tú và thưởng nóng anh 2 triệu đồng, đồng thời kêu gọi anh em tài xế phát huy tinh thần của anh Tú xây dựng phong trào người tài xế chuẩn mực.Tài xế Taxi Nội Bài trả lại tiền

Chị Thu và con gái được tài xế taxi trả lại 400 triệu đồng.

Được biết, không chỉ các tài xế của Taxi Nội Bài mà còn rất nhiều tài xế của các hãng khác thời gian vừa qua cũng đã có những hành động đẹp, trả lại tiền, tài sản cho khách trị giá đến hàng trăm triệu đồng. Đó là những điều thật đáng mừng về đạo đức của người tài xế taxi.

4 thoughts on “Tài xế Taxi Nội Bài trả lại khách 50 triệu đồng

  1. Thu Ngân

    Xã hội đúng là vẫn còn nhiều người tốt, mình cũng là một người đã từng bỏ quên đồ trên xe và được bác tài taxi nội bài bên bạn trả lại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>