Taxi Airport – Bé gái bị kẹt dưới gầm xe taxi

Taxi Airport Nội Bài nhận được thông tin vào tối qua tại TP HCM một tài xế xe taxi đã lái xe cán qua một bé gái 3 tuổi, cuốn bé vào gầm xe.

Vào tối qua, một gia đình ở TP HCM gồm nhiều người lớn và một bé giá 3 tuổi sau khi ăn tối xong đã bắt xe taxi về nhà tại đường Nguyễn Văn Mại. Sau khi xe vừa về đến nhà, những người lớn xuống xe nhưng không để ý bé gái 3 tuổi đã xuống từ trước đó và đang chơi trước mũi xe. Tài xế sau khi nhận tiền cước xong cũng không biết là có đứa bé phía trước nên đã nhấn ga vụt đi cuốn theo bé gái vào gầm xe.

taxi airport - bé 3 tuổi bị kẹt dưới taxi

Tài xế taxi ngồi thẫn thờ sau tai nạn.

Ngay sau đó, cả gia đình nghe tiếng bé khóc thét từ phía gầm xe nên đã hoảng loạn hô hoán dừng xe. Hơn mười người cùng với tài xế lập tức cố hết sức nâng phần trước xe lên để cứu đứa bé ra ngoài. Bé gái sau khi được đưa ra khỏi xe liên tục khóc thét và phát hiện rất nhiều vết chầy xước trên người. Mọi người nhanh chóng đưa bé gái đi cấp cứu, theo kết luận ban đầu của các bác sĩ, cháu bé bị chấn thương phần mềm, tuy nhiên khuyến cáo gia đình bé phải theo dõi kỹ lưỡng.

Người tài xế taxi gần 40 tuổi vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Lúc nhận tiền cước taxi từ người nhà gửi trả, tôi vẫn thấy bé gái đứng ven đường. Tôi không để ý bé chạy ra trước xe lúc nào nên đã nhấn ga cho xe chạy”. Cũng may là người nhà bé phát hiện kịp thời dừng xe để cứu đứa bé ra.”Tôi làm nghề lái xe taxi đã 18 năm, đây là tại nạn đầu tiên” người tài xế nói với giọng run run.

Mời các bạn cập nhật những tin tức thời sự mới nhất liên quan tại taxi airport Nội Bài . Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi vào mục bình luận dưới bài viết. Xin cảm ơn!

4 thoughts on “Taxi Airport – Bé gái bị kẹt dưới gầm xe taxi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>