Taxi Nội Bài – Bé được về nhà sau 2 tháng bị bỏ rơi trên taxi

Sáng ngày 4/2/2015 trung tâm bảo trợ xã hội đã làm thủ tục và trả bé Bo về với gia đình sau hơn hai tháng bị mẹ bỏ rơi trên taxi. Qua các bằng chứng giấy tờ liên quan, cơ quan chức năng đã xác định chị Vân là mẹ ruột của bé trai gần 2 tuổi đã được đưa vào trung tâm bảo trợ trong thời gian qua. Taxi Nội Bài cung cấp thông tin.

Tại trung tâm khi gặp bé Bo thì chị Vân đã khóc rất nhiều, người mẹ trẻ ôm ghì con vào lòng. Khi này chị không nhắc đến chuyện bỏ con trên taxi mà chỉ biết nói những lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, những người đã nuôi nấng, chăm sóc bé trong thời gian vừa qua. Cũng vì hoàn cảnh quá khó khăn nên chị dự tính là sẽ để cho ông Liêm là ông dượng nuôi bé như trước đây.

Taxi-noi-bai-be-duoc-ve-nha-sau-2-thang-bi-bo-roi-tren-taxi

Hôm nay, ông Liêm được xác định là người đã nuôi bé từ lúc mới sinh cũng đã có mặt rất sớm tại trung tâm với vẻ rất lo lắng,thấp thỏm đợi để nhận cháu. Ông là người đã đén UBND phường 1 để nhận cháu từ khi biết cháu bị bỏ rơi trên taxi nhưng không được chấp nhận vì chưa có các bằng chứng để chứng minh ông là người nhà của bé. Taxi Nội Bài giá rẻ chia sẻ thêm thông tin.

Cũng từ lúc bé bị bỏ rơi cho đến nay thì ông luôn lo lắng, mất ăn, mất ngủ, sụt giảm tinh thần vì nhớ cháu nhỏ. Hôm nay, ông cùng con trai và chị mình là bà nội của bé đã đến trung tâm để đón cháu về. Ông Liêm đã phải làm mọi giấy tờ mà chính quyền yêu cầu để được đón cháu về. Hôm nay là ngày ông vui nhất vì bé Bo đã được trở về với gia đình.

Còn về việc xử lý chị Vân về hành vi vi phạm quy định nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em, đại diện phường cho ràng do hoàn cảnh của chị quá khó khăn nên có thể được thông cảm và không bị đưa ra xử phạt.

Taxi ra sân bay Nội Bài cung cấp thông tin về vấn đề này. Sự việc này diễn ra ngày 1/12/201, khi chị Vân bế bé trai yêu cầu lái xe taxi chở đi từ quận 7 sang quận 8 nhiều vòng, suốt nhiều giờ. Đến gần sáng hôm sau thì Vân bảo lái xe chở sang khu cầu Kênh Sáng quận 8 để mượn tiền người quen trả cho anh. Đến địa điểm có con hẻm chị đã bảo anh cho xuống và gửi giữ giùm con để vào  tong mượn tiền rồi quay lại. Nhưng chờ mãi  gần cả tiếng đồng hồ mà vẫn không thấy chị Vân quay lại nên lái xe đã trình báo vụ việc lên công an phường 1 quận  để xử lý. Sau 2 tuần bé được các cô chú cán bộ UBND phường 1 quận 8 chăm sóc, vì chưa xác định được người thân nên bé được đưa vào trung tâm bảo trợ cho đến nay.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>