Taxi Noi Bai – Cảm nhận khách hàng khi đi taxi ra Nôi Bài

Trước đây, khi mỗi lần ra nước ngoài đi công tác tôi thường hay bắt taxi để đi ra sân bay. Cứ mỗi lần đi như vậy tôi lại gọi một hãng taxi khác nhau. Vì qua tìm hiểu thông tin trên mạng thì tôi thấy có nhiều xe chuyên tuyến Hà Nội – Nộ Bài giá cả phù hợp và chất lượng cũng được.

Nhưng trong thời gian gần đây tôi lại hay đi công tác xa cũng phải di chuyển bằng máy bay. Và qua tìm kiếm trên mạng tôi lại tìm được hãng xe Kết Nối taxi Nội Bài. Hãng này cũng chuyên tuyến Hà Nội – Nội Bài có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn như gói taxi Nội Bài giá rẻ hay gói taxi Nội Bài trọn gói.

taxi-noi-bai-cam-nhan-hanh-khach-khi-di-xe-taxi-noi-bai

Tôi đã lựa chọn hãng này để đi và sau này tôi vẫn thường hay gọi cho hãng này mỗi khi phải đi công tác. Đây là hãng có chất lượng dịch vụ tốt với hệ thống quản lý chặt chẽ, giá cả rẻ hơn trong khu vực và đặc biệt luôn đúng  giờ nên tôi rất tin tưởng. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình từ tài xế cho đến nhà quản lý. Đến lúc mình đi xong thì họ vẫn gọi điện để hỏi thăm về thái độ phục vụ của nhà xe cũng như cảm nhận của chính hành khách dành cho nhà xe khi sử dụng dịch vụ.

Đây cũng chính là hãng xe mà tôi lựa chọn khi có nhu cầu và tôi cũng đã chia sẻ thông tin cho bạn bè cũng như người thân để mọi người sẽ có chuyến đi an toàn và giá rẻ khi có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>