Taxi Nội Bài – Chất lượng dịch vụ ở Nội Bài là kém

Dịch vụ ở Nội Bài và Tân Sơn Nhất là kém – đó là lời đánh giá mà Taxi Nội Bài xin được dẫn của Bộ trưởng Đinh La Thăng phát biểu trước báo chí mới đây.

Theo Bộ trưởng Đinh La Thăng, sự đánh giá đó là khách quan bởi vì nó được chính những khách hàng, những người trực tiếp sử dụng của sân bay chấm điểm.

taxi-ra-san-bay-noi-bai-dich-vu

Chờ làm thủ tục ở sân bay Nội Bài là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Theo những gì mà Taxi Nội Bài Trọn Gói được biết thì trước đó trên một trang báo quốc tế, sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất bị xếp vào nhóm 10 sân bay có dịch vụ kém nhất châu Á. Ngay sau đó, ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không đã lên tiếng phản bác, cho rằng việc đánh giá đó là không đúng. Tuy nhiên, vị Bộ trưởng giao thông vận tải lại cho rằng thái độ của cục hàng không là không cầu thị, đáng lẽ trước những thông tin như thế thì phải tìm hiểu cụ thể xem chất lượng phục vụ của mình thực tế như thế nào mà khách hàng lại đánh giá như thế thay vì là phản bác ngay.

Những yếu kém của hai sân bay trên được đề cập nhiều nhất là vấn đề chậm, hủy chuyến, thời gian làm thủ tục lâu, không có chỗ phục vụ nghỉ ngơi chờ chuyến, cung cách phục vụ của nhân viên sân bay chưa tốt…Đây hoàn toàn là những đánh giá khách quan của khách hàng.

Ông Thăng nhấn mạnh, cục hàng không cần phải quan tâm hơn đến khách hàng, lắng nghe ý kiến của họ để hoàn thiện mình cho tốt. Việc cần làm bây giờ là phải nhanh chóng cải thiện hạ tầng, chất lượng dịch vụ tại hai sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất bởi đây là hai sân bay lớn của cả nước. Cục hàng không cần nghiêm túc chấn chỉnh lại thái độ phục vụ đối với khách hàng, xem xét những gì chưa làm được để khắc phục.

Mặc dù dịch vụ tại sân bay Nội Bài vẫn còn nhiều cái chưa tốt , tuy nhiên trong việc đón tiễn sân bay, quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Taxi ra sân bay Nội Bài của chúng tôi, bởi chúng tôi luôn lấy chữ tín đối với khách hàng làm trọng. Khi quý khách có nhu cầu đi taxi ra sân bay hoặc từ sân bay về Hà Nội vui lòng gọi số tổng đài (04) 35.729.666 để được đặt xe với giá ưu đãi.

Xem thêm tại website: xetaxinoibai.vn

18 thoughts on “Taxi Nội Bài – Chất lượng dịch vụ ở Nội Bài là kém

 1. ĐỨc

  Làm thủ tục, nó là nỗi ám ảnh trong tôi luôn phải bon chen, chờ đợi. Cần có cách làm khoa học hơn để tiết kiệm thời gian cho khách hàng

  Reply
 2. Tin

  Những yếu kém của hai sân bay trên được đề cập nhiều nhất là vấn đề chậm, hủy chuyến, thời gian làm thủ tục lâu, không có chỗ phục vụ nghỉ ngơi chờ chuyến, cung cách phục vụ của nhân viên sân bay chưa tốt…Đây hoàn toàn là những đánh giá khách quan của khách hàng.

  Reply
  1. Ánh Nguyệt

   Tôi thấy chất lượng dịch vụ rất kém, cần vào cuộc để làm thay đổi bộ mặt sân bay

   Reply
 3. taxi noi bai

  Ở đây việc làm thủ tục còn mất nhiều thời gian, hành khách phải chờ đợi gây ùn tắc

  Reply
 4. Hòa

  Giờ chất lượng cũng đã cải thiện được phần nào rồi, hi vọng sẽ không còn các yếu kém kia xảy ra nữa

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>