Taxi nội bài – Dân kêu cứu với Bộ trưởng

Theo thông tin Taxi nội bài cập nhật được, vào sáng ngày 8/11 hầu hết người dân thuộc xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh đã xúm quanh ông Đinh La Thăng để gửi ý kiến làm thêm hầm chui dân sinh đoạn đường Nhật Tân-Nội Bài.

Các thông tin do người dân cung cấp thì khi xây dựng con đường lớn Nhật Tân – Nội Bài các nhà thầu lớn đã vô tình làm mất con đường mà mọi người trong thôn vẫn thường xuyên dùng để đi ra cách đồng Thôn Sơn Du. Khiến người dân phải đi vòng lên một hầm chui khác cách đó chừng hơn 3 km, rất bất tiện trong việc đi lại sản xuất mùa.  

Chúng tôi không thể đi bộ dắt trâu bò qua đường dài mấy km để đi làm, khi ra đến nơi ruộng thì đã trưa buổi cả người và trâu bò đều mệt. Như vậy thì làm được gì nữa. Đây là những lời bộc bạch của người dân khi gặp ông Thăng đã nói ra mà taxi kết nối nội bài đã ghi lại được.

Theo cơ quan liên quan đến dự án này thì tuyến đường khi xây dựng đã được bổ sung 2 hầm chui phục vụ cho người dân đi lại sản xuất. Nhưng đoạn qua thôn Sơn Du thì đơn vị không xây thêm hầm chui vì đã có hai hầm chui kia hơn nữa xây hầm chui lại gây ảnh hưởng đến chất lượng đường  hiện tại.

Trong cuộc tiếp xúc với người dân thì Bộ trưởng đã tiếp thu ý kiến phản ánh của tất cả mọi người và hứa sẽ hoàn thành hầm chui dân sinh ở thôn Khê Nữ sớm nhất để người dân không phải đi lại vất vả khó khăn.

Khi kiểm tra tiến độ thi công Bộ trưởng không đồng ý trước sự trì trễ của công trình. Và ông đã đôn đốc lãnh đạo dự án phải hoàn thành công trình sớm nhất trong tuần này. Ngoài ra ông còn nhấn mạnh việc đền bù cho người dân phải được làm xong sớm không gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Taxi ra sân bay nội bài sẽ tiếp tục đưa tin tới các bạn đang theo dõi vấn đề này.

 

2 thoughts on “Taxi nội bài – Dân kêu cứu với Bộ trưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>