Taxi noi bai – Dịch vụ hàng không “trước và nay”

 

Ngành hàng không phát triển quy mô lớn cả về số lượng và chất lượng như hiện nay thì rất ít người sẽ biết đến các dịch vụ hàng không đã tồn tại và phát triển cách đây hàng chục năm về trước. Taxi noi bai sẽ đưa đến cho mọi người một trải nghiệm thú vị về các dịch vụ hàng không trong thời gian này.

Khi lên máy bay du khách có thể mang theo bao nhiêu đồ cá nhân tùy ý vì họ không bị giới hạn trọng lượng, ngoài ra các vật dụng như chất lỏng hay dao kéo cũng được mang lên. Đây là điều đặc biệt khác với dịch vụ máy bay hiện nay.

Taxi nội bài trọn gói sẽ thông tin đến các bạn những điều thú vị của các dịch vụ khi du khách đi máy bay trước đây như:

Hành khách có thể hút thuốc. Đây là một việc làm gây ảnh hưởng đến bầu không khí chung của mọi người nhưng nó vẫn được hành khách vô tư thả khói khi đi máy bay.

Thức ăn được các tiếp viên phục vụ liên tục và hành khách thoải mái lựa chọn thức ăn. Và các thức ăn được mọi người sử dụng nhiều nhất đó là bánh mì, thịt gà và một số rau không còn được tươi.

Không thể mua vé trực tuyến như bây giờ mà du khách muốn mua vé phải gọi điện trực tiếp đến hãng hàng không hoặc thông qua các công ty du lịch để mua vé.

Các hành khách phải có mặt tại sân bay trước giờ máy bay cất cánh khoảng 20 phút để tiến hành kiểm tra.

Hành khách được mang tùy ý các vật dụng cá nhân lên máy bay kể cả dao kéo, ngoài ra không giới hạn trọng lượng đồ đạc. Cả một chiếc máy bay to thế kia thì chỉ có một cái ti vi để mọi người xem. Tuy nhiên giá vé báy bay thời gian này rất đắt đỏ gần gấp đôi giá cả so với năm 2010 là 338 USD.

Với các thông tin mà taxi kết nối nội bài chia sẻ thì quý khách đã có một số trải nghiệm đầy thú vị trên chuyến bay của 30 về trước.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>