taxi noi bai – Dịch vụ taxi đặc biệt tại TpHCM

Dịch vụ taxi hạng vip với xe hạng sang không gắn mào taxi thực ra đã được taxi nội bài triển khai từ lâu để phục vụ các khách hàng có nhu cầu đặc biệt hoặc cần đi vào những cung đường cấm xe taxi, nhưng mới đây tại thành phố HCM mới xuất hiện dịch vụ này.

Vừa qua sở giao thông TpHCM đã xem xét để đưa ra quyết định về việc cấp phép hoạt động cho loại hình taxi mới xuất hiện. Đó là loại hình taxi nhưng lại có dịch vụ cung cấp cả xe hạng sang, trên xe không gắn phù hiệu, logo, đồng hồ tính tiền, không gắn mào taxi.

Loại hình taxi đặc biệt này được quản lý và giám sát bằng cách sử dụng hệ thống các phấn mềm ứng dụng trên những chiếc điện thoại thông minh nhằm kết nối chủ xe cho thuê với khách hàng.

taxi sân bay nội bài - taxi đặc biệt

taxi không mào – taxi noi bai

Theo taxi ra sân bay nội bài được biết, tất cả phương tiện tham gia dịch vụ mới này bao gồm từ các xe giá rẻ đến các xe hạng sang, chúng đều có đặc điểm chung là không gắn phù hiệu taxi, không có logo, không sử dụng đồng hồ tính tiền như các loại taxi thông thường. Khi có nhu cầu đi taxi, khách hàng chỉ việc đăng ký với chủ xe hành trình sẽ đi thông qua phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động. Qua đó, hệ thống các chương trình phần mềm này sẽ tự động kết nối với một chủ xe có hợp tác sử dụng ứng dụng. Và mọi thông tin về giá cước, về số hiệu xe sẽ đến đón khách đều được cung cấp một cách chi tiết đến thiết bị di động của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đi xe thì sẽ phải thanh toán trước mọi chi phí qua hình thức chuyển khoản thẻ. Thông thường chi phí thuê xe của dịch vụ taxi này rẻ hơn so với dịch vụ taxi khác.

Đây là dịch vụ taxi có ứng dụng công nghệ cao, bằng cách kết nối giữa hành khách và tài xế, ứng dụng này sẽ khiến việc đi lại dễ dàng hơn, hành khách gọi xe tiện lợi hơn và tài xế có thêm nhiều công việc hơn.

Theo Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM, xét về  bản chất thì đây là loại hình xe hợp đồng vận tải nhưng không được các cơ quan chức năng cấp phép và không có phù hiệu xe chạy hợp đồng theo quy định hiện hành. Chính điều này đã làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ các đơn vị kinh doanh vận tải và tài xế taxi dẫn đến trật  tự vận tải ở thành phố trong thời gian qua cũng bị ảnh hưởng.

Do vậy loại hình taxi này vẫn còn đang được xem xét. Nếu so sánh với taxi nội bài trọn gói quý khách sẽ thấy giá cả cũng rẻ mà lại tiện lợi và yên tâm hơn nhiều. Vậy nên nếu có nhu cầu đi taxi ra nội bài thì quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi và gọi vào số tổng đài (04) 35.729.666 để được đặt xe với giá ưu đãi nhất.

2 thoughts on “taxi noi bai – Dịch vụ taxi đặc biệt tại TpHCM

  1. Pingback: taxi noi bai - Dịch vụ taxi đ&...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>