Taxi Nội Bài – Giá cả và chất lượng của taxi Nhật Bản

Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia được đánh giá là nước có giá cước taxi cao nhất khu vực Châu Á. Chúng ta có thể điểm qua một số thành phố lớn tại nước này như Tokyo, Nagaya, hay Nagasaki thì mức giá cũng không chênh lệch nhau lớn nó chỉ dao động từ 500 – 600 yên/km. Với mức giá này thì quốc gia này được xem là đắt nhất trong khu vực, nó gấp 7 lần so với New Delhi,  Ấn Độ. Nhưng ngược lại thì khi khách hàng đi taxi tại Nhật lại được hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất và xứng đáng với đồng tiền mà họ bỏ ra. Taxi Nội Bài chia sẻ.

taxi-noi-bai-gia-ca-va-chat-luong-cua-taxi-nhat-ban

Với một thái độ phục vụ khách chu đáo, lái xe phải ăn mặc gọn gàng. Lái xe phải mặc áo sơ mi trắng hoặc xanh dương, sơ vin , đeo găng tay và luôn có thái độ lịch sự cúi chào khách hàng, giúp khách hàng đưa hành lý lên xe và điều đặc biệt là tài xế khi lấy tiền phải dùng cái khay cho khách bỏ vào mà không được lấy trực tiếp tư tay. Có trường hợp đặc biệt hơn không phải taxi nước nào cũng có đó là khi tài xế hỏi tuyến đường mà khách cần đến, nếu tính ra số tiền này lớn thì tài xế sẽ khuyên khách hàng nên đi tàu điện ngầm để tiết kiệm chi phí.

Taxi nội bài giá rẻ chia sẻ thêm. Người Nhật làm việc luôn tuân thủ nguyên tắc  và quy định pháp luật. Phần lớn ở các nước khi khách đi thường hay bỏ qua tiền thừa  hoặc có khi tài xế làm lơ để không phải trả lại số tiền đó cho khách nhưng khi đến với taxi của Nhật thì tài xế taxi không được phép lấy tiền đó của khách mà phải tìm mọi cách để trả lại cho khách hàng.  Ngoài ra họ tuân thủ nguyên tắc tuyệt đối, tài xế sẽ không chở quá số người quy định trên xe, nếu đã đủ số người quy định của xe thì số người còn lại phải gọi xe khác.

Đi taxi ở Nhật có rất nhiều điểm tốt và thú vị nhưng một số tài xế lại không thông thạo đường phố là vấn đề cần phải khắc phục của các lái xe này. Có trường hợp khách hàng cần đến một địa điểm cách đó vài km nhưng do không quen đường nên tài xế phải chạy lòng vòng hoặc gọi cả về tổng đài để hỏi đường và khách phải mất thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên, khi rơi vào trường hợp nhầm đường thì ngay lập tức tài xế sẽ điều chỉnh đồng hồ tính cước về 0 hoặc giảm giá cước taxi để khách hàng không phải chịu thiệt. Điều này cũng đã làm cho chất lượng dịch vụ taxi nước này luôn được khách hàng tin tưởng và rất xứng đáng so với đồng tiền mà mọi ngườ bỏ ra khi sử dụng dịch vụ. Taxi kết nối Nội Bài chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>