Taxi Noi Bai – Hơn 200 triệu đã trả lại cho người đánh rơi

Lại một tấm gương người tốt việc tốt nữa được mọi người biết đến. Taxi Noi Bai sẽ chia sẻ tấm gương này cho chúng ta học tập. Nhân vật chính ở đây là anh Vũ Quang Trung một nhân viên hải quan tại Nội Bài. Khi thấy bọc tiền rơi ở khu vực soi chiếu an ninh thì anh đã ngay lập tức thông báo để trả lại cho người đánh mất.

Trong thời gian đang làm việc thì anh Trung phát hiện thấy túi tiền ở khu vực soi chiếu hành lý để trả cho hành khách trên chuyến bay từ Nhật Bản về Hà Nội.

Khi nhận được túi tiền trên thì anh đã lập tức báo cáo sự việc lên lãnh đạo sân bay để tìm cách liên lạc với người bị rơi túi tiền này. Sau khi nhận được thông tin thông báo tại sân bay thì chị Trần Thanh Nga đã đến để xin nhận lại số tiền bị mất. Sau quá trình đối chiếu thì chị Nga được nhận lại số tiền trong túi với 1,269 triệu Yên tương đương với 230 triệu đồng Việt Nam. Taxi Nội Bài trọn gói chia sẻ thêm.

taxi-noi-bai-hon-200-trieu-da-tra-lai-cho-nguoi-danh-roi

Không giấu được niềm vui sướng, chị Nga chia sẻ, mình không tin là sẽ tìm lại được số tiền này, đây là số tiền mà chị đã dành giụm trong suốt 3 năm trời đi làm ăn xa ở xứ người. Giờ nhận lại được qua thật rất may mắn.

Chị cũng không quên cảm ơn anh Trung người đã tìm cách trả lại số tiền này cho chị. Nhờ những nghĩa cử cao đẹp của anh mà làm cho chúng ta tin vào xã hội này còn nhiều người tốt. Cảm ơn người chiến sỹ hải quan đã làm sáng lên tinh thần lý tưởng cao đẹp của người Việt. Đây cũng là việc làm đang được đội ngũ nhân viên lái xe kết nối taxi Nội Bài học hỏi và làm theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>