Taxi Noi Bai – Làm sao để tiết kiệm thời gian tại sân bay

Để tiết kiệm được thời gian khi ra sân bay Nội Bài thì các hành khách cần lưu ý một số vấn đề tuy nhỏ nhưng nó giúp ích cho chúng ta rất hiệu quả khi gặp các sự cố ngoài ý muốn tại nhà ga như muộn giờ, hay khi làm thủ tục. Taxi Noi Bai chia sẻ các lưu ý giúp hành khách tiết kiệm thời gian tại sân bay.

Năm mới sắp đến, những hành khách nào có nhu cầu đi ra nước ngoài từ Hà Nội qua đường hàng không sẽ được trải ngiệm dịch vụ ở nhà ga mới T2 Nội Bài. Với thiết kế dạng hình cánh chim cùng các trang thiết bị hiện đại nhà ga T2 được xem là hiện đại và có quy mô lớn nhất ở Việt Nam. Vì vậy để nắm rõ đường đi và chức năng của từng bộ phận tại nhà ga là một lợi thế giúp hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian tại sân bay.

taxi-noi-bai-lam-sao-de-tiet-kiem-thoi-gian-tại-san-bay

Như taxi Nội Bài giá rẻ đã đưa tin. Nhà ga được thiết kế gồm 4 tầng rộng lớn, mỗi tầng có một mục đích riêng nên các hành khách cần tham khảo trước để tránh tình trạng tìm kiếm mất thờ gian tại sân bay. Cụ thể cách bố trí tại nhà ga như sau.

Khu vực khách quốc tế đến là khhu vực khi máy bay hạ cánh thì hành khách phải đi bộ vào trung tâm nhà ga T2. Là nơi tiến hành kiểm dịch y tế và sau đó là các bước làm thủ tục nhập cảnh.Và sau đó bạn mới được nhận hành lý của mình.

Tiếp theo là khhu vực khách quốc tế đi. Tại khu vực này khi hành khách làm thủ tục đi ra nước ngoài có thể thông qua ba cách. Thứ nhất là theo cầu dẫn vào luồng đường trước sảnh công cộng đi tại tầng 3. Thứ hai là đi từ sân đỗ ô tô ở nhà ga T2 vào tầng 1,2 theo thang máy sau đó bạn hành khách phải đi bộ lên tầng 3. Cách thứ 3 là đi từ nhà ga T1 theo xe buýt sang luồng đường trước sảnh công cộng đi tại tầng 2 nhà ga T2. Quầy để làm thủ tục sẽ mở cửa trước 2 tiếng, chuyến bay đêm sẽ mở cửa trước 3 tiếng đồng hồ khi cất cánh. Ngoài các thông tin đã có sẵn trên bảng thì các hành khách cũng có thể hỏi thêm các nhân viên tại sân bay để biết thêm chi tiết về các thủ tục, giờ giấc của chuyến bay.

Ngoài ra nơi đổi tiền và máy rút tiền tự động nằm ở hai bên sảnh đến. Sảnh A1 và A2 tâng một được bố trí địa điểm bán sim, thẻ điện thoại phục vụ nhu cầu của hành khách. Nằm ở tầng 3 là nơi có phòng vip có dịch vụ massage. Phòng y tế được sắp đặt tại sảnh A2 nằm ở tầng 1, đối diện nhà hàng Big Bowl. Trên đây là một số lưu ý mà kết nối taxi Nội Bài chia sẻ cho hành khách.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>