Taxi Noi Bai – Lừa chạy việc vào sân bay Nội Bài

Giả danh cán bộ của một công ty lớn, có mối quan hệ với các lãnh đạo ngân hàng, người đàn ông không có việc làm này đã nhận hơn 2 tỷ đồng tiền lừa chạy việc cho hơn 60 trường hợp đang thất nghiệp. Taxi Noi Bai cập nhật tin tức.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Công Minh, 46 tuổi sống tại quận Ba Đình hiện chưa có việc làm nhưng lợi dụng lòng tin của nhiều người dân đối tượng tung tin mình đang làm việc cho một tập đoàn viễn thông lớn, quen biết nhiều lãnh đạo của một số ngân hàng và có thể xin việc vào làm tại các ngân hàng.

Taxi Nội Bài trọn gói chia sẻ thêm. Theo cáo buộc, đối tượng đã liên hệ và nhận gần 900 triệu đồng của giám đôc công ty môi giới việc làm để xin việc cho 43 trường hợp vào ngân hàng làm. Minh còn lừa và nhận hơn 1 tỷ đồng từ một mối khác với chiêu thức  cam kết sẽ lo lót cho 13 người vào làm trong tập đoàn viễn thông hoặc vào học tại trường trung cấp công an.

Qua điều tra vụ án, tòa án xác định vào thời điểm cuối năm 2011 đối tượng còn lừa 300 triệu từ một người phụ nữ với cam kết sẽ xin việc cho con của bà vào sân bay Nội Bài.

Đến hôm nay thì đối tượng mới chỉ bồi thường cho các nạn nhân được 500 triệu số tiền Minh đã chiếm đoạt, số tiền nhận được Minh đã tiêu xài hết. Tòa đã tuyên phạt đối tượng 14 năm tù với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Taxi kết nối Nội Bài chia sẻ thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>