Taxi Nội Bài – Mâu thuẫn xảy ra tại sân bay Nội Bài

Mới đây, tại sảnh của sân bay quốc tế Nội Bài đã xảy ra một cuộc mâu thuẫn giữa nhân viên an ninh sân bay với chủ phương tiện ô tô. Lý do là chủ xe đỗ xe quá 5 phút tại nơi không được phép đỗ xe nên đã bị nhân viên an ninh khóa bánh xe. Và chủ xe đã bức xúc chửi các nhân viên. Thông tin taxi Nội Bài cung cấp.

Do chiếc xe ô tô đã dừng khá lâu tại hành lang sảnh Nội Bài nên các nhân viên ở đây đã dùng khóa và khóa bánh trước chiếc xe vi phạm nội quy của sân bay lại. Một thời gian sau, thấy có một người đàn ông là chủ của chiếc xe xuất hiện liên tục văng những lời nói thô tục, chửi các nhân viên an ninh. Sau khi đôi co với nhau thì chiếc xe cũng được mở khóa và đi ra khỏi khu vực cấm.

Qua trao đổi về vụ việc trên thì taxi Nội Bài giá rẻ xác định được chủ chiếc xe là Việt Anh. Và quy định của sân bay là ô tô không được phép đỗ quá thời gian 5 phút trước khu vực này, mà chủ xe này đã đỗ xe hơn 2 tiếng đồng hồ mới quay lại lấy xe.

Hiện tại thì cơ quan công an đã làm việc với chủ xe để xác minh xử lý hành vi vi phạm của Việt Anh khi đỗ xe trái quy định và có lời nói đe dọa, chửi nhân viên an ninh sân bay. Ông này cũng đồng ý hợp tác với công an để làm rõ vụ việc trên và ông còn khẳng định không lăng mạ các nhân viên.

Các nhân viên an ninh tại sân bay cũng đã thừa nhận trách nhiệm của mình khi không thông báo cho chủ xe vi phạm trước khi khóa bánh xe. Nhưng theo quy định thì đỗ xe quá 5 phút thì sẽ có thông báo được phát đi, không thấy chủ xe đến đưa phương tiện đi thì sẽ bị khóa xe và thông tin được gửi kèm cùng tờ giấy A4 dán vào xe cho chủ xe biết. Và nhân viên đã quên.

Kết nối taxi Nội bài được biết thì sau khi có vụ việc trên xảy ra thì lãnh đạo sân bay đã mở cuộc họp để rút kinh nghiệm cho nhân viên sân bay. Và việc quan trọng nhất là chỉ đạo các nhân viên làm đúng theo quy định, không để tình trạng dừng đỗ xe sai quy định làm ùn tắc, lộn xộn tại khu vực sân bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>