Taxi Nội Bài – Một số lưu ý khi hành khách lên máy bay

Dù là đi du lịch hay đi chơi xa, việc mà mọi người hay làm vẫn là mua quà, sắm đồ để mang về cho người thân, gia đình, bạn bè. Nhưng các bạn cũng cần tham khảo một số quy định khi mang hành lý lên máy bay để không gặp các trường hợp như mua đồ mà không được mang lên gây lãng phí tiền của nhé. Taxi Nội Bài chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn quan tâm.

Nước là đồ dùng cần thiết bạn nên mang theo khi lên máy bay nhưng bạn cần lưu ý nước mang lên máy bay là loại nước bán tại sân bay. Khi nhân viên soi chiếu sẽ được qua, nhưng cũng có nhiều loại nước như dầu gội, nước hoa, sữa tắm… thì bạn không nên mang theo vì máy soi sẽ phát hiện và sẽ bị bỏ lại và không được mang theo lên máy bay bạn nhé.

taxi-noi-bai-mot-so-luu-y-khi-hanh-khach-len-may-bay

Các loại mỹ phẩm, chất lỏng được phép mang lên máy bay như nước hoa, dầu gội, sữa tắm nếu dung tích của nó dưới 100ml mà thôi. Nếu bạn muốn mang lên thì nên chia nhỏ vào các chai nhỏ để không phải vứt lại sân bay khi máy soi phát hiện.

Điều đặc biệt taxi kết nối Nội Bài chia sẻ thêm cho hành khách đó là các loại vật sắc nhọn như dao hay kéo, tuốc tua vít… sẽ bị cấm mang theo khi lên máy bay vì đây là các vật sẽ gây nguy hiểm đến con người.

Thực phẩm là vấn đề bạn càn lưu ý tiếp theo. Điều này đã bị cấm ở một số quốc gia vì họ sợ chính đồ ăn này có thể gây ra một số dịch bệnh. Như một số laoij thịt bò khô hay các thực phẩm từ gia cầm khác có nguy cơ lây dịch rất cao. Vì vậy nếu muốn mang theo thì bạn nên dấu kỹ để máy soi không phát hiện ra. Các đồ ăn bình thường đã được đóng dấu kiểm tra an toàn thì sẽ vô tư mang theo. Các đồ hải sản nếu như đã được bảo quản đông lạnh thì sẽ được xách tay mang theo.

Hài cốt cấm kỵ không được mang theo. Động vật cũng cấm kỵ không được mang theo khi lên máy bay.

Với những chia sẻ trên taxi Nội Bài trọn gói hy vọng các bạn sẽ có chuyến du lịch vui vẻ mà tiết kiệm được chi phí mua sắm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>