Taxi Nội Bài – Nhà ga T2 đã hoạt động

Vậy là sau một khoảng thời gian xây dựng, hôm nay 25/12 nhà ga T2 đã đón tiếp những vị khách đầu tiên đến làm thủ tục để bay chuyến đầu tiên đi Singapore. Qua 3 năm xay dựng thì hiện nay ga này là ga lớn nhất và hiện đại nhất tại nước ta với sức chứa đến 15 triệu lượt khách một năm đã chính thức được đưa vào khai thác. Thông tin từ Taxi Nội Bài cung cấp.

Vào lúc 9h sáng hôm nay đã bắt đầu xuất hiện các hành khách đầu tiên đến ga T2 để làm các thủ tục cần thiết khi lên máy bay chuyến đi từ Nội Bài sang Singapore lúc 10h cùng ngày.

Lãnh đạo hàng không cũng cho biết , bắt đầu từ ngày 31/12 tới đây tất cả mọi chuyến bay quốc tế đi hay đến Nội Bài sẽ được chính thức hoạt động tại khu vực nhà ga T2 mới này. Kết nối Taxi Nội Bài chia sẻ thêm.

taxi-noi-bai-khach-lam-thu-tuc

Với trang thiết bị hiện đại, có hệ thống cầu thang bộ tự động giúp hành khách di chuyển dễ dàng. Nhà ga mới này thu hút đến hơn 75 tỷ Yên để đầu tư và hiện là ga hàng không lớn nhất của Việt Nam.

Khu vực phòng chờ được xây dựng theo kiểu mới, xuất phát từ cảm hứng từ nhiều lĩnh vực của tập tục, văn hóa người Việt. Luôn phải thực hiện tốt ‘4 xin, 4 luôn’ của ngành, và thái độ phục vụ của nhân viên phải niềm nở, ân tình với khách. Đây là bộ mặt thể hiện sự văn minh, hiếu khách của người Việt Nam đối với khách quốc tế.

taxi-noi-bai-phong-cho

Như taxi Nội Bài trọn gói đã đưa tin thì nhà ga T2 đưa vào hoạt động sẽ phần nào giả quyết vấn đề quá tải đang diễn ra tại nhà ga T1. Nhà ga hiện có 96 quầy làm thủ tục và 10 kiot chick –  in tự động, các dịch vụ đầy đủ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>