Taxi Nội Bài – Nhân viên sân bay cần chuyên nghiệp và niềm nở

Sân bay Nội Bài được xem là chiến lược quan trọng trong giao thông vận tải đường không. Hàng năm phải đón tiếp hàng triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Bên cạnh nhà ga T2 sắp khánh thành thì Bộ trưởng Thăng yêu cầu đội nguc nhân viên cần phải có thái độ đón tiếp khách niềm nở, ân cần, thân thiện, lịch sự. Vấn đề này taxi Nội Bài cũng rất tán thành, vì đây là việc làm tuy nhỏ nhưng nó thể hiện tinh thần hiếu khách của người Việt.

Hôm qua, ông Thăng đã đích thân đến sân bay Nội Bài để kiểm tra công trình nhà ga T2 sắp được khánh thành vào đầu năm 2015. Tại đây ông cũng đưa ra một số chỉ đạo cho bên quản lý công trình cũng như quản lý nhà ga về quy cách làm việc cũng như thái độ phục vụ của nhân viên đối với hành khách khi đến Nội Bài.

Kết nối taxi Nội Bài chia sẻ thêm. Theo lãnh đạo hàng không Việt Nam cho biết thì 25/12 sắp tới Vietnam Airlines sẽ được đưa vào khai thác nhà ga T2 đầu tiên với chuyến bay khởi hành từ Hà Nội đi Singapore. Và đến đầu tháng 1/2015 hầu hết các chuyến bay quốc tế đến và đi tại Nội Bài sẽ chính thức được hoạt động ở nhà ga T2. Các hãng bay cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để chuyển sang hoạt động các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới này.

Tại buổi làm việc, bộ trưởng luôn nhấn mạnh và yêu cầu các nhân viên sân bay phải nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện tốt ‘ 4 xin, 4 luôn ‘ trong ngành. Đây là việc làm rất cần thiết vì Nội Bài là cảng hàng không lớn của Việt Nam, là bộ mặt của đất nước nên thái độ phục vụ cần được nâng cao để hành khách thực sự hài lòng.

Bên cạnh đó thì các hãng taxi cũng được quản lý chặt chẽ không để xảy ra tình trạng lộn xộn. Hiện taxi Nội Bài giá rẻ cùng nhiều hãng taxi khác đã tuân thủ mọi quy định của ban quản lý sân bay. Góp phần vào sự phát triển lành mạnh tại sân bay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>