Taxi Nội Bài – Phá hàng rào bê tông tại Nội Bài

Vừa qua, tại khu vực gần sân bay Nội Bài xảy ra nhiều vụ tai nạn ô tô đâm vào dải phân cách. Để hạn chế các vụ tai nạn thì sở giao thông vận tải Hà Nội đã ra chỉ thị phá vỡ hàng rào bê tông thay vào đó là biển chỉ dẫn phân làn. Taxi Nội Bài cập nhật thông tin.

Theo tình hình cụ thể thì tại điểm giao thông Phú Thượng từ đường Võ Chí Công đến cầu Nhật Tân sẽ được sơn hình ô tô tại biển phân làn, biển cấm người đi bộ, xe thô sơ sẽ được sửa lại và hàng rào làm bằng bê tông sẽ được thay bằng biển phân làn.

taxi-noi-bai-pha-hang-rao-be-tong-tai-noi-bai

Taxi Nội Bài trọn gói chia sẻ thêm. Các vụ tai nạn vừa qua xảy ra tại khu vực gần sân bay Nội Bài là do các xe va chạm, đâm vào dải phân cách bằng bê tông. Sở đã kiểm tra và đưa ra phương án sẽ kiến nghị lên cấp trên đề nghị bổ sung biển báo phân làn, biển chỉ dẫn thay cho dải phân cách bê tông trước  đây. Tại địa điểm gần cảng hàng không sẽ được lắp đặt biển chỉ dẫn quay đầu xe và lắp đặt thêm tôn lượn sóng dành riêng cho phương tiện ô tô khi tham gia giao thông trên đoạn đường này.

Là đoạn đường mới được đưa vào khánh thành nhưng đoạn đường dẫn cầu Nhật Tân thường hay xảy ra tai nạn giữa các phương tiện ô tô đâm vào dải phân cách bê tông. Các vụ tai nạn khác ở khu vực cảng hàng không cũng xảy ra với nguyên nhân như trên.

Chính vì vậy, giải pháp cấp bách đẫ được đưa ra để xử lý đó là phải phá bỏ hàng rào bê tông hai đầu đường dẫn cầu Nhật Tân và sắp tới là dỡ bỏ hàng rào này ở cảng Nội Bài.

Kết nối taxi Nội Bài sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>