Taxi Noi Bai – Phải xếp hàng bắt taxi tại Nội Bài

Vừa qua, Bộ giao thông vận tải đã ra chỉ thị yêu cầu lãnh đạo sân bay Nội Bài sắp xếp taxi chạy theo hàng và khách hàng phải đứng theo hàng để đón xe taxi. Việc làm này nhằm giảm tình trạng ách tắc giao thông tại nhà ga T2 vào thời gian cao điểm. Taxi Noi Bai cập nhật thông tin.

Theo thứ trưởng bộ giao thông vận tải thì vấn đề an ninh tại nhà ga cần phải đảm bảo chặt chẽ, các dịch vụ tại nhà ga cần được kiểm soát, nhất là việc điều hành taxi cần phải kiểm soát chặt chẽ và rút kinh nghiệm. Việc nhà ga bố trí cho taxi phía làn đường phía trong đã được triển khai và khách đi taxi phải xếp hàng nhưng nó vẫn còn có nhiều vấn đề bất cập trong quá trình hoạt động.

Taxi Nội Bài giá rẻ chia sẻ thêm thêm thông tin. Lãnh đạo bộ giao thông vận tải yêu cầu sân bay Nội Bài cần đưa ra biện pháp quản lý linh hoạt hơn, thống nhất với các đơn vị taxi về quy trình quản lý, đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Còn về bên hành khách phải tuân thủ quy định đề ra phải sắp hàng chờ xe không chen lấn gây ảnh hưởng người khác. Khách cần lưu ý, khi sắp hàng chờ xe mà không đúng xe mình thì phải quay trở lại xếp hàng để chờ xe khác.

Bên cạnh đó thì cảng hàng không Nội Bài có trách nhiệm tổ chức, quản lý, điều hành chặt chẽ taxi theo dòng chảy, nếu xuất hiện tiêu cực trong công tác quản lý của các nhân viên phải có biện pháp xử lý triệt để, có thể là bố trí camera hoặc tổ chức để giám sát điều hành.

Để giải thích lý do vì sao nhà ga T2 Nội Bài vừa khánh thành mà đã có hiện tượng ách tắc thì lãnh đạo hàng không sân bay Nội Bài cho biết, cảng hàng không đã bố trí hàng rào mềm đê khách xếp hàng  để đón taxi nhưng có nhiều khách hàng có ý muốn chọn xe, có khách lại ngại xếp hàng, có khách còn tỏ thái độ bất bình, khó chịu. Vì vậy nên hiện tượng ách tắc vẫn xảy ra.

Taxi ra sân bay Nội Bài sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>