Taxi Noi Bai – Phòng ngủ mi ni tại Nội Bài đã trở lại

Cơ quan quản lý về giao thông vận tải đã có công văn chấp nhận cho các dịch vụ phòng ngủ tại sân bay Nội Bài được phép hoạt động trở lại sau một thời gian bị ngừng hoạt động. Thông tin do taxi Noi Bai cung cấp.

Đây là  quyết định được Bộ giao thông vận tải đưa ra sau khi Cảng hàng không Nội Bài đã có công văn yêu cầu sắp xếp các địa điểm để lắp đặt các buồng ngủ và yêu cầu cho phép dịch vụ hoạt động trở lại. Bên phía cục hàng không cũng hoàn toàn đồng ý  với việc trở lại của dịch vụ phòng ngủ tại sân bay này.

taxi-noi-bai-phong-ngu-mini-tai-noi-bai-da-tro-lai

Theo kết nối taxi Nội Bài thì trước đó thì dịch vụ phòng ngủ mi ni đã được đưa vào hoạt động và khai trương tại nhà ga T1 của sân bay Nội Bài. Nhưng sau một thời gian, cơ quan hàng không đã kiểm tra và đã cho tạm dừng hoạt động do một vài sự cố chưa đúng với các quy định đề ra đã gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.

Thời gian này do bên Cục hàng không Nội Bài chưa nhận được công văn báo cáo về phương án, hình thức khai thác cũng như các biện pháp về phòng cháy chữa cháy … của dự án này nên chưa đưa ra lời chấp thuận cho dự án.

Dịch vụ này gồm 14 phòng ngủ với 3 phòng đơn và 11 phòng đôi đã được triển khai tại Nội Bài. Và bảng giá phòng được đưa ra cụ thể đó là, khi khách nghỉ trong 3 giờ đầu tiên sẽ phải trả 210.000 đồng/giờ cho phòng một và 252.000 đồng/giờ cho phòng đôi còn 3 giiowf tiếp theo sẽ là 180.000 – 215.000 đồng/giờ.

Theo taxi Nội Bài giá rẻ thì tại Nội Bài hiện nay đã có thêm nước uống miễn phí và wifi phục vụ hành khách khi ngồi chờ máy bay tại các sảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>