Taxi Noi Bai – Rầm rộ dịch vụ xe ôm taxi

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều xe ôm làm taxi.  Dịch vụ đang phát  triển nhanh chóng và những chiếc xe máy trở thành những taxi chuyên nghiệp. Phương tiện này được trang bị những thiết bị tương đối hiện đại như đồng hồ tính cước, bảng niêm yết giá hay cả số điện thoại của tổng đài. Taxi Noi Bai chia sẻ thông tin.

Đi vào tìm hiểu, giám đốc công ty này chia sẻ. Mặc dù công ty mới thành lập nhưng cũng có rất nhiều khách biết đến và sử dụng dịch vụ. Nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt nên người dân rất ủng hộ.Sắp tới công ty sẽ mở rộng quy mô ra nhiều địa điểm hơn trên thành phố Hà Nội.

taxi-noi-bai-ram-ro-dich-vu-xe-om-taxi

Taxi Nội Bài trọn gói cho hay, đây là loại hình đang thu hút nhiều khách hàng sử dụng. Các quy định của công ty luôn được các lái xe tuân thủ nghiêm ngặt. Các nhân viên đều có đồng phục của riêng mình, mũ bảo hiểm đạt chuẩn và được ghi logo cùng số điên thoại.

Một tài xế chia sẻ. Mặc dù anh mới làm việc cho công ty trong một thời gian ngắn nhưng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ khá đông. Nhiều khách sau khi sử dụng dịch vụ thì hiện nay vẫn quay trở lại thậm chí có khách còn gọi lên tổng đài để được sử dụng taxi của công ty. Thu nhập của các lái xe trong công ty mỗi tháng là 5 triệu đồng.

Loại hình này giá được niêm yết rất rõ rang thuận lợi cho khách khi sử dụng. Giá 6.000 đồng/km được áp dụng với chặng đường dưới 10km và từ 11km trở lên thì mức giá chỉ còn 4.000 đồng/km. Taxi ra sân bay Nội Bài chia sẻ thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>