Taxi noi bai – Tài xế dũng cảm bắt cướp

Mới đây một tài xế taxi đã lập chiến công xuất sắc trong việc bắt cướp để bảo vệ tài sản cho bản thân cũng như công ty giữa đêm khuya.  Taxi noi bai sẽ chia sẻ thông tin này cho các bạn theo dõi.

Sự việc xảy ra khoảng chừng 4h sáng, khi anh Hưng đang ngủ trước một quán ca phê tại quận 7 trong chiếc xe taxi của mình thì có một vị khách đến gõ cửa và muốn anh chở đến một địa điểm Phước Kiền huyện Nhà Bè. Sau khi thỏa thuận giá cả xong thì anh Hưng chở khách đến địa điểm yêu cầu.

Nhưng khi xe chạy đến đường Nguyễn Văn Thọ thì bỗng nhiên khách đổi ý bắt tài xế taxi cho xe chạy vòng vào con hẻm nhỏ ở khu vực làng đại học. Đi được một đoạn khoảng vài mét thì hành khách này lộ rõ bản chất của một tên cướp hung dữ. Ngồi từ phía sau bỗng hắn hai tay chồm lên phía ghế anh Hưng ngồi đồng thời kề con đao sắc nhọn vào cổ tài xế cắt một nhát sâu ngang cằm của anh.

Sự việc xảy ra quá nhanh, quá hoảng loạn tài xế như có một phản xạ tự nhiên đã nhanh chân đạp cửa bỏ chạy và hô to cướp cho mọi người ứng cứu. Khi anh và mọi người quay lại chiếc xe taxi thì tên cướp đã bỏ trốn. Và sau đó anh Hưng đã được bạn bè đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương do tên cướp gây ra. Sự việc ngay sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an.

Taxi nội bài trọn gói cũng được biết khi nhận được tin báo thì cơ quan công an đã có mặt để điều tra. Được sự phối hợp của anh Hưng và các nghiệp vụ phá án của các anh công an thì tên cướp đã bị bắt ngay trong đêm hôm đó. Tên cướp hung dữ kia là Vũ Ngọc Duy sinh năm 1982 quê Thái Bình.

Nhờ sự mưu trí và dũng cảm của anh Hưng thì tên cướp đã bị hạ gục và đang được cơ quan chức năng điều tra để xử lý theo pháp luật.

Kết nối taxi nội bài sẽ cập nhật thông tin mới nhất về sự việc cho những ai quan tâm vấn đề này.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>