Taxi noi bai – Taxi ít bị chặt chém nhất

Trong nội thành Hà Nội hiện nay có rất nhiều hãng xe taxi phục vụ việc đi lại cho người có nhu cầu. Tuy nhiên để chọn được một hãng xe taxi noi bai tin tưởng mà không bị chặt chém về giá cả là một lựa chọn hết sức khó khăn cho khách hàng.

Để thể hiện bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn sẽ không thể bỏ qua được hãng taxi nội bài giá rẻ được. Chúng tôi chuyên chạy  tuyến Hà Nội – Nội Bài và hợp tác với một số hãng taxi sân bay khác với mục đích giúp cho hành khách có được chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng luôn đảm bảo nhất và cam kết với giá rẻ nhất trong các hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn.

Taxi ra sân bay nội bài tuyến Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 200.000đ trong đó đã bao gồm các khoản như phí, lệ phí cầu đường, bến phà, hóa đơn giá trị gia tăng. Giảm 50% giá cước so với các hãng taxi khác.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm với nghề cùng dàn phương tiện mới luôn đồng hành với các bạn trên mọi chặng đường với chất lượng dịch vụ tốt, an toàn sẽ khiến cho quý khách có được sự thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với cam kết giá mềm nhất và không bị chặt chém.

Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài 24h (04) 35.729.666 để được đặt xe với giá ưu đãi.

Hoặc quý khách cũng có thể đặt xe trực tiếp tại website của chúng tôi: http://xetaxinoibai.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

“Kết nối Taxi Nội Bài – Hướng tới Dịch vụ Vàng”

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>