Taxi Noi Bai – Thắt chặt giá mỳ tôm tại nhà ga T2

Từ các yếu kém của các dịch vụ ở nhà ga T1 sân bay Nội Bài. Giám đốc cảng hàng không Việt Nam đã đưa ra ý kiến khẳng định sẽ kiểm tra, giám sát chặt chẽ chất lượng dịch vụ tại nhà ga mới T2 để làm mới nhà ga và phấn đấu để được xếp hạng cao. Taxi Noi Bai chia sẻ thông tin.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn thì ban lãnh đạo nhà ga đã tiến hành thỏa thuận giá cả với các nhà cung cấp dịch vụ cho nhà ga. Các hàng hóa được đưa vào đây phải là các hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải đồng hành cùng chất lượng nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ tốt và củng cố thương hiệu cho nhà cung cấp. Sắp tới thì cơ quan quản lý sẽ công bố giá trần , giá sàn tất cả mọi hàng hoá dịch vụ có tại nhà ga và kiểm tra khắt khe đối với chất lượng hàng hóa, dịch vụ trên.

taxi-noi-bai-that-chat-gia-ca-tai-nha-ga-T2

Taxi Nội Bài trọn gói được biết, hiện đường dây nóng cũng đã được lắp đặt tại các sảnh, cầu thang để cho hành khách tiện hơn trong việc đóng góp các ý kiến về người quản lý sân bay. Rút kinh nghiệm từ những hạn chế của nhà ga T1 như hiện tượng quá tải dẫn đến giá cả  sản phẩm chưa quản lý được chặt chẽ, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Giá chai nước khoáng bán đến 20.000 đồng, bát mỳ tôm cũng có giá cắt cổ đến 45.000 đồng mà chất lượng thì không có gì thây đổi. Chính điều này đã gây ra hình ảnh xấu cho nhà ga T1.

Hi vọng nhà ga T2 sẽ khắc phục được các yếu kém trước đây không những về chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng phải phù hợp. Là một nhà ga mới với nhiều tiện nghi đạt tiêu chuẩn sân bay quốc tế, nhiều thiết bị hiện đại đã được lắp đặt nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác quản lý tại sân bay.

Theo như kế hoạch đã đặt ra thì vào 4/1/2015 nhà ga T2 sẽ chính thức khánh thành cùng với cầu Nhật Tân và đường nối Nhật Tân – Nội Bài. Đây là các công trình lớn trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia của ngành giao thông.

Taxi ra sân bay Nội Bài sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin liên quan tới nhà ga T2.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>