Taxi Nội Bài – Thu giữ sừng tê giác tại Nội Bài

Vừa qua cơ quan hải quan tại cửa khẩu sân bay Nội Bài đã tiến hành kiểm tra và thu giữ một lô hàng khoảng 7 kg được nghi là sừng tê giác một loài động vật quý hiếm đang cần được bảo tồn. Lô hàng này được các đối tượng vận chuyển bằng máy bay vào sân bay Nội Bài. Thông tin do taxi Nội Bài cung cấp.

Vào khoảng 3 giờ chiều ngày đầu tháng 11, trong lúc các thanh tra đanng tiến hành kiểm tra hành lý của một hành khách đi từ sân bay Thái Lan về Việt Nam đã phát hiện hành khách này có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Và lúc này, cơ quan chức năng đã phát hiện 3 người phụ nữ đi trên chuyến máy bay từ Thái Lan trở về có giấu trong người 6 miếng sừng của động vật với khối lượng gần 7 kg.  Các hiện vật thu giữ được nghi là sừng của loài tê giác. Số lượng hàng này thì các đối tượng đã không khai báo với hải quan cũng như không có các giấy tờ liên quan. Hiện số sừng trên đã được cơ quan chức năng thu giữ và niêm phong để có hình thức xử lý theo quy định đã đề ra. Taxi nội bài giá rẻ đã có mặt chứng kiến vụ việc này.

Đây là một trong hai vụ vận chuyển hàng động vật quý hiếm như tê giác bằng đường hàng không bị bắt tại sân bay Nội Bài và cũng là vụ vận chuyển hàng động vật hoang dã lần thứ bảy kể từ đầu năm cho đến nay.

Số điên thoại taxi nội bài sẽ tiếp tục cung cấp thông tin tới các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>