Taxi Noi Bai – Tuyển Malaysia ủ rũ đến sân bay Nội Bài

Hôm nay, đội tuyển Malaysia đã đến Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu bán kết lượt về diễn ra tại sân Mỹ Đình. Điều đáng nói ở đây là toàn đội khi đặt chân đến sân bay Nội Bài thì đều có tâm trạng nặng nề, ủ rũ. Đây là thông tin Taxi Noi Bai cập nhật được tại sân bay.

Trước đó, khi trận bán kết lượt đi chưa diễn ra trên sân Shah Alam thì các tuyển thủ nước này luôn tự tin hô hào về một chiến thắng với cách biệt lớn trước đội tuyển Việt Nam để làm nền tảng tâm lý vững vàng cho trận lượt về. Tuy nhiên, với lối chơi kỹ thuật và tinh thần thép của đội tuyển Việt Nam thì tất cả thầy trò của đội bóng chủ nhà phải tâm phục khẩu phục và thua cuộc với tỷ số 1-2. Mặc dù phải chịu sức ép của chảo dầu gần 80.000 CĐV từ nước bạn nhưng tuyển thủ Việt Nam vẫn chơi hết mình với lối đá cao thượng đã lội ngược dong thành công mang về chiến thắng vinh quang cho nước nhà.

Vào lúc 9h sáng nay, đội tuyển Malaysia đã lên một chuyến bay của hãng hàng không được xem là có giá rẻ nhất để sang góp mặt vào trận lượt về tại Hà nội. Mọi thành viên khi đến Việt Nam đều không có được vẻ mặt tự tin như trước trận đấu lượt đi mà thay vào đó là không khí ảm đạm, nặng nề trong suốt hành trình di chuyển.

Một trận đấu mà chúng tôi mắc quá nhiều sai lầm khiến chúng tôi giờ rơi vào thế bất lợi. Nhưng cơ hội để Malaysia sửa sai vẫn đang còn. 90 phút trên sân Mỹ Đình là khoảng thời gian cho chúng tôi sửa lại lỗi lầm ở trận vừa rồi. Taxi Nội Bài trọn gói đã ghi lại được khi tiền đạo Safee Sali nhận xét. Đội tuyển Việt Nam giờ rất mạnh ngay cả chơi tấn công lẫn phòng ngự. Việt Nam đã chiến thắng lượt đi, giờ lượt về lại đá trên sân nhà với sự cổ vũ của hàng vạn người hâm mộ thì cơ hội trước mắt là rất lớn. Nhưng đội bóng chúng tôi vẫn còn hi vọng, vẫn chiến đấu đến cùng.

Cùng ngày thì đội Việt Nam cũng đáp máy bay về nước chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo trên sân Mỹ Đình để giành vé vào chơi trận chung kết.

Cũng theo kết nối taxi Nội Bài cập nhật được thì sau tiếng còi kết thúc trận đấu lượt đi giữa hai đội tuyển thì đã có sự va cham giữa cổ động viên của hai đội. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn vụ việc này.

One thought on “Taxi Noi Bai – Tuyển Malaysia ủ rũ đến sân bay Nội Bài

  1. Golu

    Một tâm trạng không tốt khi kết thúc trận đấu trên sân nhà và giờ đội tuyển đến Việt Nam ủ rũ

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>