Taxi Noi Bai – Xe quân sự dùng làm taxi

Một thành phố lớn ở Nga mang tên St Petersburg có một điểm khá đặc trưng riêng đó là chiếc xe trang bị vũ khí đã được đưa ra làm taxi chở khách. Taxi Noi Bai chia sẻ thông tin.

Mặc dù không được chính quyền cấp giấy phép hoạt động nhưng sau một chiến dịch dài thì mẫu xe quân sự này đã hoạt động như chiếc taxi trên thành phố này. Và chính quyền thành phố cũng đã phải can thiệp buộc chủ xe phải tuân thủ một số nguyên tắc như thay đổi các bộ phận của xe sang kiểu dân sự, sơn dừng để sơn màu xe phải là màu đỏ để phân biệt loại xe này với taxi thông thường.

Taxi-noi-bai-xe-quan-su-dung-lam-taxi

Taxi kết nối Nội Bài chia sẻ thêm. Hiện nay thì chiếc xe này vẫn hoạt động trên các tuyến phố. Và chính những điều đặc biệt đã tạo nên sự khác biệt không thể nhầm lẫn với các loại xe khác. Với thiết kế hầu như vẫn giữ nguyên như ban đầu mà chỉ thay vào đó là màu đỏ nên xe vẫn rất riêng. Phía trên nóc xe là tháp súng máy đã bị vô hiệu hóa, khách muốn đi xe phải trèo lên nóc rồi chui vào trong cabin.

Cũng do đặc điểm là xe lội nước nên nó có trọng lượng quá lớn, vì vậy chiếc xe này sẽ bị hạn chế chạy trong một số tuyến đường trung tâm thành phố. Nhưng chiếc xe này lại có thể ung dung lội nước vượt sông mà không phải qua cầu như những chiếc xe bình thường khác. Vì mức phí mỗi lần là 100 USD nên nó cũng đang chỉ thích hợp với những hành khách muốn khám phá hay đi du lịch.

Taxi Nội Bài trọn gói sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>