Taxi noi bai – Xuất hiện taxi siêu xe miễn phí

Taxi noi bai sẽ chia sẻ thông tin đầy  thú vị đến các bạn đọc thích tìm hiểu về ô tô đặc biệt liên quan đến siêu xe. Hiện nay tại Dubai đã xuất hiện dịch vụ taxi là dàn siêu xe miến phí đang khiến nhiều người quan tâm.

Dubai là đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh, được cả thế giới biết đến với sự xa hoa, giàu có. Là nước được xem là nằm trên giếng dầu thế giới nên có nhiều đại gia về dầu mỏ và giờ đây người ta lại biết thêm Dubai với biệt danh là nước sở hữu nhiều chiếc xe hạng sang đắt tiền.

taxi-noi-bai-taxi-sieu-xe

Với các hãng xe nổi tiếng sẽ được đưa vào hoạt động mục đích là làm taxi để phục vụ người dân và du khách đi tham quan, du lịch miễn phí trong những ngày cuối tuần từ thời điểm 19/11 đến 6/12. Theo taxi san bay cập nhật được thì dàn siêu xe này sẽ bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 21/11 và kết thúc vào 6/12.

Đặc biệt taxi siêu xe Supercar là phương tiện chủ yếu kết hợp với một số hãng xe nổi tiếng khác sẽ được tham gia vào dự án taxi miễn phí tại Dubai. Dịch vụ này sẽ làm việc 10 giờ mỗi ngày trong tất cả các ngày cuối tuần của tháng 11 cho đến ngày 5-6/12. Có thể đây chưa phải là thời gian dài nhưng khi những chiếc siêu xe làm taxi thì nó cũng đã cho người dân và du khách nơi đây những cảm xúc và trải nghiệm đầy bất ngờ.

Taxi nội bài giá rẻ cung cấp thêm thông tin về dàn siêu xe taxi tham gia hoạt động miễn phí tại đất nước này đó là :cặp Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Gallardo, Bentley Flying Spur và Continental GT, Ferrari 458 Italia, Mercedes G-class limo.  Những ai yêu thích hoạt động này hãy sắp xếp thời gian để tới Dubai tận hưởng cảm giác mới lạ nhé.

2 thoughts on “Taxi noi bai – Xuất hiện taxi siêu xe miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>