Taxi sân bay – Bắt các đối tượng cướp tài sản của lái xe taxi

Vào ngày 22/1 vừa qua, công an Hà Nội đã bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ cướp giật và trộm cắp tài sản gồm Nguyễn Hữu Thắng, Đỗ Minh Quang và Đỗ Quốc Hưng đều trú tại Hà Nội để làm rõ hành vi trên. Taxi sân bay đưa tin.

Theo cơ quan điều tra cho biết, đêm 19/1 tên Thắng và Quang đứng bắt xe taxi tại ngã tư Bạch Mai – Trần Khất Chân. Hai tên này đã bắt tài xế chở đi lòng vòng qua nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

taxi-noi-bai-bat-cac-doi-tuong-cuop-giat-taxi

Và  khi xe chạy đến xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì thì bọn chúng yêu cầu lái xe dừng lại để đi vệ sinh. Khi tài xế dừng xe thì ngay lập tức tên Thắng dùng chiếc đũa bằng kim loại và sợi dây siết cổ khống chế lái xe, còn tên Quang lục đồ lái xe lấy đi một chiếc điện thoại và 500.000 đồng cùng một số giấy tờ. Bọn chúng đã trói tài xế vào ghế rồi mới tẩu thoát. Taxi Nội Bài giá rẻ cung cấp thêm thông tin.

Đến tối hôm sau, lại có thêm một vụ trộm cắp tài sản nữa đã xảy ra. Đối tượng liên qua lại chính là Thắng, Quang cùng với một đồng bọn nữa tên là Hưng. Lần này bọn chúng đi đến đường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai thấy một chiếc xe máy không có người trông coi liền trộm và bỏ trốn.

Chiếc xe này bọn chúng dùng để làm phương tiện đi cướp giật, chúng tháo biển số để tránh bị phát hiện. Khi đi trên đường Hoàng Hoa Thám chúng phát hiện thấy một thanh niên cầm chiếc điện thoại iphone4 ngay lập tức chúng áp sát và giật chiếc điện thoại. Chưa hết, ngay trên đường tẩu thoát bọn chúng còn liên tục gây ra nhiều vụ cướp liên tục như cướp một máy tính xách tay và điện thoại sam sung của một nạn nhân khác.

Các đối tượng khai nhận đi cướp để có tiền ăn chơi và để sử dụng ma túy. Một tuần bọn chúng sử dụng ma túy đá đến 3 lần. Kết nối taxi Nội Bài chia sẻ thêm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>