Taxi san bay – Bắt cướp taxi trong đêm

Rạng sáng, trong lúc đang ngủ thì lãnh đạo công ty nghe chuông điện thoại reo. Khi nhấc máy lên thì nhận được tin báo của nhân viên báo về vừa bị cướp xe. ngay lập tức thì lãnh đạo công ty cổ phần Thanh Nga đã lần theo dấu vết từ thiết bị định vị taxi và báo cho cơ quan công an giải quyết. Taxi san bay xin chia sẻ thông tin cho bạn đọc.

Một tài xế cho biết, rạng sáng hôm trước vừa chở 3 khách là thanh niên từ Gia Lâm, Hà Nội về Phú Thọ. Khi chạy xe đến gần huyên Thanh Sơn, Phú Thọ thì anh bất ngờ bị 3 thanh niên này khống chế cướp tài sản. Anh bị ném xuống đường và mấy thanh niên kia lái taxi bỏ trốn.

Ngay lập tức anh đã báo thông tin bị cướp về cho công ty. Khi nhận được tin báo thì lãnh đạo công ty cổ phần Thanh Nga đã dò tìm chiếc taxi thông qua hệ thống định vị được gửi về công ty từ chiếc taxi bị cướp. Thông qua hệ thống thì chiếc xe này đang di chuyển từ Phú Thọ lên Yên Bái với vận tốc lớn khoảng 110km/h có đoạn đèo dốc khó đi mà xe vẫn chạy với 80km/h. Taxi Nội Bài giá rẻ chia sẻ thêm.

Lãnh đạo công ty cũng đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an để phối hợp bắt cướp. Công ty liên tục thông báo hướng di chuyển của taxi cho công an  dễ nhận định được đối tượng. Khi xe chạy về hướng huyện Yên Bình thì không để bọn cướp chạy trốn nên công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo nhóm CSGT dùng xe tải chuyên dụng vào cuộc đuổi theo.

Trên đường chạy trốn thì đến khu vực cầu Chép, Yên Bình nhóm cướp đã để xe lật xuống suối và bỏ trốn. Sau hơn hai giờ đồng hồ thì bọn cướp đã bị bắt gồm Bùi Văn Nam và Nguyễn Văn Thịnh mới 15 tuổi và Quán Viết Nhất 20 tuổi và kẻ chủ mưu vụ cướp táo tợn trên là Bùi Văn Nam.

Qua đây, ta có thể thấy hiện tượng trộm cướp càng ngày càng trẻ hóa và tính chất phức tạp ngày càng tăng. Để hạn chế các trường hợp bị cướp như trên thì các tài xế taxi cần nâng cao cảnh giác. Đặc biệt là các xe taxi chạy ban đêm dễ xảy ra trộm cướp. Taxi kết nối Nội Bài cũng đã có các lớp tập huấn cho các tài xế về phương án xử lý khi gặp tội phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>