Taxi san bay – Đánh nhau trên máy bay vì ghen

Taxi san bay được biết, vừa qua trên một chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines cất cánh từ TP HCM đến Hà Nội đã bị chậm giờ do các hành khách trên chuyến bay có lời nói, hành vi không đẹp mắt gây ảnh hưởng đến trật tự trên máy bay.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 21/11 vừa qua là do có hai khách nữ gây ra. Hai người phụ nữ này ngồi ở hàng ghế phía sau cùng ban đầu đã có những lời qua tiếng lại, có cả những lời xỉ vả cãi cọ nhau rồi sau đó lại thêm các hành động đánh nhau bằng guốc nhọn khiến mọi người đi cùng chuyến bay hoảng loạn.

taxi-san-bay-danh-nhau-tren-may-bay-vi-ghen

 Ngồi gần hàng ghế của hai hành khách này có một người đàn ông đi cùng nhưng khi sự việc xảy ra như vậy thì người đàn ông này không thể khuyên can nổi trước các hành động hung dữ của họ.

Theo taxi kết nối nội bài nhận định thì đây là một cuộc đánh ghen với nhau. Điều đặc biệt trong vụ việc này là mặc dù họ có xích mích với nhau nhưng trên chuyến bay họ lại có ghế ngồi gần nhau, có thể là hai người đã làm thủ tục cùng nhau.

Sau khi xảy ra vụ việc trên thì các quản lý trên chuyến bay đã có mặt để khuyên giải nhưng với hành vi hung hăng của hai người phụ nữ này cuộc cãi vã, đánh chửi nhau vẫn tiếp tục diễn ra. Chỉ sau khi có lực lượng an ninh đến thì sự việc mới được giải quyết. Cuối cùng thì ba người liên quan đến vụ việc đã được cơ quan an ninh yêu cầu rời khỏi chuyến bay để đảm bảo trật tự và an toàn cho chuyến bay. Sau khi ổn định tình hình thì máy bay đã được cất cánh.

Do sự việc xảy ra ngoài ý muốn nên chuyến bay đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài trễ hơn 30 phút so với thời gian dự định. Taxi ra sân bay nội bài sẽ tiếp tục cập nhật nguyên nhân cụ thể của vụ việc xảy ra tới mọi người trong thời gian sớm nhất.

One thought on “Taxi san bay – Đánh nhau trên máy bay vì ghen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>