Taxi san bay – Đi máy bay cần nắm rõ quy định mới

Bắt đầu từ tháng 12/2014, khi khách hàng nào có nhu cầu đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ phải sắp xếp thời gian đến trước 40 phút để làm các thủ tục trước khi máy bay cất cánh, nếu chậm giờ sau 40 phút sẽ không được lên máy bay. Đây là thông tin mới nhất mà taxi san bay mới cập nhật được.

taxi-san-bay-di-may-bay-can-nam-ro-quy-dinh-moi

Vì vậy, theo quy định mới này thì thời gian để làm thủ tục được sắp xếp như sau. Thời gian làm thủ tục đối với các chuyến bay trong nước là 2 tiếng và không tiếp nhận làm thủ tục cho khách hàng 40 phút trước giờ khởi hành, còn đối với các chuyến bay quốc tế sẽ làm thủ tục trong 3 tiếng và đóng quầy không tiếp nhận thủ tục của khách hàng là 50 phút trước giờ khởi hành.

Kết nối taxi nội bài cũng chia sẻ thêm thông tin tại một số sân bay quốc tế sau cũng sẽ có lịch làm thủ tục thay đổi. Đó là sân bay Charles de Gaulle (Paris – Pháp), Frankfurt (Frankfurt – Đức), London Gatwick (London – Anh), đều có thời gian không tiếp nhận thủ tục của hành khách là 60 phút trước giờ máy bay cất cánh.

Với những tin tức ở trên thì taxi nội bài giá rẻ cũng mong muốn mọi khách hàng có nhu cầu đi máy bay sẽ chủ động về mặt thời gian để có mặt tại sân bay làm các thủ tục đúng giờ không nhỡ chuyến bay làm ảnh hưởng đến công việc của mình đã dự kiến.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>