Taxi sân bay – Hành khách gây rối tại sân bay Nội Bài

Một vụ gây rối tại sân bay Nội Bài lại xảy ra. Đó là một thanh niên đi xe máy vào khu vực cấm của sân bay, sau đó xông vào bên trong quầy làm thủ tục khiến nhiều người hoảng loạn. Taxi sân bay có mặt kịp thời chứng kiến sự việc.

Vào lúc sáng sớm, có một nam thanh niên đến sân bay để làm thủ tục để chuẩn bị bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Khi đến sân bay thì nam thanh niên đã chạy xe máy lên khu vực dành cho ô tô nên các nhân viên an ninh đã ra nhắc nhở. Nhưng vị khách này tỏ vẻ không hợp tác và có lời lẽ thách thức các nhân viên đồng thời bỏ lại phương tiện của mình tại khu vực cấm.

Taxi Nội Bài trọn gói chia sẻ thêm. Khi anh này lại làm thủ tục thì được nhân viên quầy chỉ dẫn sang phía quầy nội địa để làm theo quy định. Lại tiếp tục không hợp tác với nhân viên, anh đã xông vào trong quầy khiến các nhân viên lo sợ.

Đến khi nhân viên an ninh đến thì anh này lại kêu đau bụng và năm ngay trên sàn và không chịu để cho nhân viên đưa đến cơ sở y tế theo dõi. Đến khi kiểm tra y tế về sức khỏe cho thấy sức khỏe không có vấn đề gì nhưng lại có biểu hiện ngáo đá.

Lãnh đạo sân bay chia sẻ thêm, hiện đối tượng gây rối đã được chuyển cho công an điều tra và hãng sẽ từ chối việc làm thủ tục đối với anh này.

Vụ việc đang được cơ quan công an Nội Bài xử lý, taxi ra sân bay Nội Bài sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn quan tâm vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>