Taxi sân bay – Nhận lại tài sản lớn từ tài xế taxi

Sau khi xuống xe taxi thì một người phụ nữ đã bỏ quên trên xe một chiếc túi xách. Sau đó lái xe taxi đã phát hiện ra và đã báo về cho công ty để tìm chủ nhân của chiếc túi. Theo taxi sân bay được biết thì trong chiếc túi có gần 8.000 USD và các đồ vật có giá trị khác.

Vừa qua, công ty taxi vừa trả lại túi đồ của một hành khách bỏ quên trên chiếc xe taxi. Trong túi hiện có gần 8.000 USD, một iPad, một iphone6, một chiếc điện thoại đắt tiền, bằng thẻ mang tên Lâm Thị Lý là một Việt kiều Mỹ.

Trong buổi đến nhận lại đồ cá nhân bị mất, chị Lý chia sẻ. Buổi sáng cùng ngày cả gia đình chị cùng lên một chiếc xe taxi để đi. Khi đến nơi thì cả  gai đình xuống xe, nhưng chiếc túi xách của chị lại để phía sau xe nên khi xuống chị quên mang theo.

taxi-sân-bay-nhan-lai-tai-san-lon-tu-tai-xe-taxi

Kết nối taxi nội bài đã cập nhật nhanh chia sẻ từ chị Lý. Chị kể khi xuống xe một thời gian sau chị mới nhớ đến chiếc túi của mình chị đã hốt hoảng và gọi điện đến công ty taxi nhờ tìm giúp. Chị cũng đã cung cấp thông tin về chiếc xe  nhưng thông tin quan trọng nhất là số xe và số tài xế chị lại không nhớ. Lúc này cả chị và gia đình rất lo lắng và chờ đợi tin tức từ công ty. Vì chị nghĩ trong hơn  5.000 chiếc xe đang chạy của hãng thì việc tìm ra chiếc xe chở chị là một việc làm rất khó.

Cũng may, khoảng sau nửa tiếng đồng hồ thì chị đã nhận được tin báo từ công ty cho biết lái xe taxi chở chị đã gọi điện báo tin về tổng đài anh đang giữ túi xách của khách để quên và yêu cầu khách hàng đến nhận lại. Chị lý cùng gia đình đã vui mừng khi nhận lại được tài sản của mình từ một lái xe tốt bụng.

Một lần nữa chúng ta đã cho mọi người thấy được đức tính thật thà của con người Việt Nam. Đây là một tấm gương sáng cho các tài xế của Taxi Nội Bài trọn gói noi theo, là hình ảnh đẹp trong mắt mọi du khách, mọi người dân Việt Nam cũng như quốc tế.

One thought on “Taxi sân bay – Nhận lại tài sản lớn từ tài xế taxi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>