Taxi sân bay Nội Bài – Dịch vụ buồng ngủ mini tại sân bay

Thời gian vừa qua, do tình trạng chậm hủy chuyến diễn ra khá nhiều khiến dư luận hiểu lầm điều này la do cố ý của sân bay Nội Bài để nhằm kinh doanh dịch vụ buồng ngủ mini. Trước tình hình đó, ban quản lý sân bay Nội Bài đã dừng cung cấp dịch vụ này tại sân bay. Taxi sân bay Nội Bài đã có cuộc gặp gỡ ban quản lý sân bay và tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Được biết dịch vụ buồng ngủ mini bắt đầu được triển khai ở sân bay Nội Bài vào ngày 25/7. Theo đó ban quản lý đã cho lắp đặt các buồng ngủ mini tại khu vực tầng 3 của nhà ga T1 sân bay Nội Bài. Đây là khu vực dành riêng để làm văn phòng cho cơ quan quản lý và văn phòng đại diện các hãng cách biệt với nơi làm thủ tục hàng không thuộc tầng 1 và tầng 2 nên không làm ảnh hưởng đến không gian phục vụ hành khách.

Taxi sân bay Nội Bài - buồng ngủ mini

Buồng ngủ mini phục vụ khách trong thời gian chờ quá cảnh tại sân bay Nội Bài.

Trò chuyện với taxi san bay noi bai chúng tôi, ông Võ Huy Cường, phó chủ nhiệm cục hàng không sân bay Nội Bài cho biết, từ khi bắt đầu triển khai dịch vụ buồng ngủ mini để phục vụ cho hành khách có chỗ nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi chuyến bay thì đã có dư luận nghi ngờ rằng việc làm này của chúng tôi là nhằm để trục lợi vì tình trạng chậm, hủy chuyến bay đang diễn ra khá căng thẳng. Theo ông Cường, dịch vụ buồng ngủ mini ra đời trong hoàn cảnh này là chưa hợp lý. Ngoài ra Cục hàng không cũng cần thời gian để đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống dịch vụ cũng như phương án triển khai.

Qua đây, ban quản lý cảng hàng không sân bay Nội Bài cũng mong muốn dư luận sẽ dần hiểu và ủng hộ dịch vụ. “Nếu dư luận ủng hộ thì chúng tôi sẽ vẫn triển khai buồng ngủ chứ không cấm hoàn toàn”, ông Cường nói.

Giá thuê mỗi phòng ngủ trong 3 tiếng đồng hồ đầu tiên là 200 nghìn đồng. Theo taxi noi bai được biết, hiện nay quanh khu vực sân bay Nội Bài cũng không có nhà nghỉ hay khách sạn nào phục vụ khách nghỉ trong lúc chờ quá cảnh. Trước đây cũng có mộ khách sạn nhưng đã bị dỡ bỏ để làm đường Nhật Tân. Do vậy dịch vụ buồng ngủ tại sân bay Nội Bài ra đời là cần thiết. Riêng chúng tôi cũng cho rằng dịch vụ này là rất có ích, không liên quan đến việc chậm, hủy chuyến bay, vì vậy lãnh đạo sân bay cần phân biệt rõ chứ không nên chỉ vì lo sợ dư luận mà tạm dừng hoạt động.

 

11 thoughts on “Taxi sân bay Nội Bài – Dịch vụ buồng ngủ mini tại sân bay

  1. Pingback: Taxi đi Nội Bài - Nước uống miễn phí ở sân bay Nội Bài

  2. Bông

    Dịch vụ này đã được hoạt động trở lại sau một thời gian tạm đình chỉ, tôi thấy dịch vụ này cũng tốt đấy chứ

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>