Taxi sân bay – Nước uống miễn phí tại sân bay Nội Bài

Sáng hôm nay, tại sân bay quốc tế Nội Bài đã được cấp nước uống miễn phí cho toàn bộ khách có mặt tại địa điểm cách ly giữa sảnh ga quốc tế và nội địa. Đây là việc làm mà taxi sân bay cũng như mọi hành khách khi đến sân bay Nội Bài quan tâm.

Các bình nước uống được lắp đặt tại hai vị trí. Tại ga quốc tế đặt 3 bình và tại ga nội địa đặt 2 bình. Tuy số lượng bình nước không nhiều nhưng dung tích mỗi bình chứa khoảng tầm 30 lít nước và được lọc liên tục để phục vụ nhu cầu của hành khách đồng thời các bình nước này đều có giấy chứng nhận nguồn nước đảm bảo an toàn chất lượng.

Việc cấp nước uống đã được đưa vào sử dụng sớm hơn thời gian dự kiến là sẽ triển khai vào tháng 8 của nhà ga đã đưa ra.

Theo số điện thoại taxi nội bài được biết, ngoài việc cáp nước sạch để uống thì nhà ga còn có các biện pháp để sửa chữa những vấn đề  mà đoàn kiểm tra đã nêu vào tháng trước. Nhà ga đã tăng cường thêm 40 ghế cho khách tại sảnh E và sẽ bổ sung thêm 120 chiếc tại các sảnh khác để khách ngồi chờ đồng thời sẽ có thêm quầy để cho hành khách đóng góp ý kiến tại sân bay.

Điều đặc biệt nữa là tại sân bay sẽ được lắp hệ thống phát thanh theo mẫu tương ứng với từng trường hợp cụ thể mà không cần đến người nói trực tiếp. Sẽ tu bổ lại hệ thống loa truyền thanh vì hệ thống loa này chỉ có tại địa điểm để làm thủ tục nên chưa đạt hiệu quả cao trong việc truyền đạt các thông tin liên quan đến chuyến bay tới hành khách.

Với cách đổi mới trang thiết bị cũng như các dịch vụ, taxi nội bài giá rẻ hi vọng bộ mặt sân bay Nội Bài sẽ đẹp hơn trong mắt khách trong nước cũng như khách quốc tế.

 

 

4 thoughts on “Taxi sân bay – Nước uống miễn phí tại sân bay Nội Bài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>