Taxi san bay – Sảnh E Nội Bài đã đưa vào hoạt động

Taxi san bay chia sẻ thông tin. Chiều 29/12/2013 đã có sự kiện quan trọng diễn ra tại Nội Bài. Tại đây thì lễ khai trương sảnh E – nhà ga T1. Đến tham gia buổi lễ có các lãnh đạo Đinh La Thăng, ông Lại Xuân Thanh cùng đông đảo cán bộ công nhân viên và hành khách tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo đó thì sảnh E được xây dựng và hoàn thành trong thời gian 8 tháng, với tổng đầu tư 500 tỷ đồng. Dự án được xây dựng nhằm mục đích giảm được lượng khách quá tải cho nhà khách T1. T1 được đưa vào hoạt động từ 2001 với công suất thiết kế có thể chứa 6 triệu khách, và trong năm 2013 thì nó đã đón hơn 13 triệu lượt khách tại Nội Bài. Điều này đã làm cho mọi công việc như làm thủ tục, soi chiếu an ninh, các khu vực sảnh chờ… đều quá tải.

Taxi Nội Bài giá rẻ được biết thêm. Do sảnh E được xây dựng nên ban lãnh đạo sân bay đã nâng công suất lên 9 triệu lượt khách. Sảnh này được xây dựng và kết nối với sảnh A nhà ga T1 và dự kiến trong thời gian tiếp theo sẽ kết nối với nhà ga T2 đang xây dựng. Sảnh E được xây dựng gồm 3 tầng và một tâng lửng. Tầng 1 dành cho khách trong nước đi, đến, nơi nhận trả hành lý, tầng 2 dành cho khách trong nước đi, khu vực check in, dịch vụ, phòng khách vip. Là sảnh có đến 38 quầy làm các thủ tục, 4 đảo hành khách đi và đến sân bay.

Trong ngày khai trương thì hãng hàng không jetstar là hãng may mắn mở hàng có đến 3000 hành khách đã đi và đến trong 18 chuyến bay trong ngày đầu tiên. Hi vọng trong tương lai sẽ đón được nhiều lượt khách đi đến tại nơi này hơn và sảnh E sẽ phát huy hết công suất và giảm thiêu tối đa tình trạng quá tải tại Nội Bài. Đây là điều không chỉ taxi ra sân bay Nội Bài mong muốn mà tất cả hành khách khi tới sân bay Nội Bài cũng rất chờ đợi.

One thought on “Taxi san bay – Sảnh E Nội Bài đã đưa vào hoạt động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>