Taxi sân bay – Tai nạn giữa taxi với tàu hỏa

Khi chiếc taxi chở khách vượt qua đường ray không rào chắn vào đường dân sinh thì bất ngờ chiếc xe bị kẹt ngay trên đường ray xe lửa. Vào thời điểm này thì có tàu lao tới, cả tài xế và 3 người khách nhanh chóng chậy ra khỏi chiếc xe mắc kẹt. Thông tin chia sẻ bởi taxi sân bay.

Sáng 25/12, một chiếc taxi mang biển Nghệ An khi lưu thông trên đoạn quốc lộ 1A, khu vực qua xã Diễn Trường, Diễn Châu, Nghệ An đã gặp nạn. Lúc xe đang vượt qua đoạn đường giao nhau giữa đường tàu với đường dân sinh không rào chắn thì chiếc xe taxi đã bị kẹt trên đường tàu.

taxi-san-bay-tai-nan-taxi-voi-tau-hoa

Khi lái xe đang cố lái cho xe thoát ra khỏi đường ray thì lúc đó lại có một chuyến tàu chạy theo hướng  Nam – Bắc đi tới. Do không thể xử lý kịp tình huống để điều khiển xe ra khỏi chỗ kẹt, lái xe đã kịp hô hoán và mọi người ngồi trên xe đã mở cửa thoát ra ngoài trước khi đoàn tàu lao tới và đâm chiếc xe văng xa vài chục mét. Taxi Nội Bài giá rẻ chia sẻ thêm.

May mắn là tất cả 4 người ngồi trên xe đều an toàn. Nhưng chiếc xe thì đã bị hư hỏng nặng. Nhiều bộ phận của xe không còn nguyên vẹn. Sau đó thì tàu SE2 cũng đã dừng gần nửa tiếng đồng hồ để xử lý sự cố rồi mới tiếp tục hành trình.

Mặc dù không có thiệt hại về người nhưng khi qua các đoạn đường giao nhau giữa đường dân sinh và đường sắt thì mọi người phải nâng cao tinh thần cảnh giác để đảm bảo an toàn cả về người và tài sản, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đây cũng là bài học mà taxi ra sân bay Nội Bài cần rút kinh nghiệm nhằm phục vụ hành khách với chất lượng đảm bảo và tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>