Taxi sân bay – Tài xế taxi hoảng sợ khi dàn giáo đường sắt đè lên

Trong khoảnh khắc ấy chúng tôi không nghĩ đến việc sẽ sống. Các vị khách gào thét, bê tông đổ xuống ào ào, con đường tối mịt, hun hút. Lời kể của lái xe taxi may mắn thoát chết khi dàn giáo đường sắt trên cao sập xuống đường Cát  Linh – Hà Đông vào lúc 4h sáng mà Taxi sân bay ghi nhận được.

Chiều cùng ngày khi chia sẻ với chúng tôi, anh Dương lái xe taxi vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra lúc sáng. Chỉ chạy nhanh một chút nữa thì có lẽ tất cả chúng tôi sẽ không còn sống sót.

taxi-san-bay-tai-xe-taxi-hoang-so-khi-dan-giao-duong-sat-de-len

Khoảng gần 4h sáng khi anh đang chở 3 người phụ nữ về Hà Đông . Khi đang đi thì thấy xe trộn bê tong đang làm việc. Họ đang phun những khối bê tông lên dàn giáo đường sắt. Thấy vậy lái xe đã chuyển sang làn đường trong để tránh xe này. Qua đoạn đường đang thi công tôi đi rất chậm. Trong tích tắc thì nghe một tiếng động lớn, chưa kịp định thần thì bất ngờ một khối dầm sắt ụp xuống chắn ngang chiếc xe.

Lúc này thì bê tông đã ào ào đổ xuống ngập cả bánh xe không đi được. Cửa của chiếc xe không thể mở được do gạp vật cản của dàn giáo. Các khách hàng hoảng sợ la hét. Sau phút định thần anh Dương đã gội điện về cho công ty cầu cứu thông qua bộ đàm của chiếc xe. Một lúc sau tất cả mọi người trên xe được công nhân và một số người dân đập cửa sau cứu ra ngoài. Taxi Nội Bài trọn gói chia sẻ thêm.

Người tài xế này còn chia sẻ thêm, cả gia đình anh đều dựa vào thu nhập từ nghề lái xe của anh. Nhưng từ lúc xảy ra sự cố thì anh chưa nhận được lời động viên thăm hỏi từ chủ đầu tư và cơ quan liên quan, và sự việc đền bù cũng chưa được đề cập tới. Anh đề nghị cơ quan liên quan phải hoạt động đảm bảo an toàn cho người dân đi lại qua khu vực này và quyền lợi đền bù phải đảm bảo cho anh.

Một người có mặt để cứu các nạn nhân cho biết. Mọi người ngồi trong xe được sống sót là do có 2 xà gô rơi chéo tạo ra một tam giác xe chắn phía trên và hàng tấn sắt thép, bê tông đã được cản đi phần nào. Vì vậy mà mọi người không ai thiệt mạng trong khi chiếc xe thì đầu bị bẹp, bê tông trút xuống quanh xe.

Theo taxi kết nối Nội Bài được biết thì bộ giao thông vận tải đã đình chỉ ông Nguyễn văn Bảo, phó giám đốc quản lý đường sắt và nghiêm khắc phê bình tất cả lãnh đạo liên quan dự án đã để xảy ra sự cố nguy hiểm trên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>