Taxi san bay – Thanh lý máy bay vô chủ tại Nội Bài từ năm 2007

Đã xuất hiện tại khu vực sân bay Nội bài cũng khá lâu (7 năm), một chiếc máy bay mang ký hiệu Air Dream chuẩn bị được đưa ra đấu giá vì không có cá nhân hay đơn vị nào đứng ra nhận. Taxi san bay chia sẻ thông tin.

Mặc dù đã có các thông báo gửi đi, thông tin về chiếc máy bay đã được phía Việt Nam gửi sang cho lãnh đạo Campuchia, nhưng đến nay thì không có một ai nhận chiếc máy bay trên. Và nhà chức trách phía Việt Nam đã có có quyết định sẽ đưa chiếc máy bay vô chủ này ra bán đấu giá.

Taxi Nội Bài giá rẻ chia sẻ thêm. Trưởng phòng pháp chế, cục hàng không đã thành lập một hội đồng để phục vụ cho việc đấu giá trên. Đây là chiếc máy bay của Campuchia đã đậu ở sân bay từ năm 2007 với lý do kỹ thuật không vận hành được. Tính từ khi máy bay này xuất hiện tại đây thì chi phí lưu sân đỗ đã lên tới gần 14 tỷ đồng.

Cục hàng không nước bạn cho biết, hiện chiếc máy bay này đã bị cắt giấy phép hoạt động và hãng hàng không này cũng đã bị phá sản.

Mới đây thì cục hàng không Việt Nam đã gửi báo cáo đến Campuchia về việc sẽ đưa chiếc máy bay này ra thanh lý theo quy trình. Do nó đã bị hư hỏng và cũ, các thiết bị đã yếu kém nên không thể đưa vào hoạt động. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ đánh giá lại hiện trạng cụ thể của chiếc máy bay này.

Kết nối taxi Nội Bài sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>