Taxi sân bay – Truy tố tài xế taxi gây tai nạn với tàu hỏa khiến 9 người thương nặng

Khi có đèn tín hiệu báo sắp có tàu đi qua nhưng chiếc taxi vẫn cố tình vượt đường ray khiến tai nạn xảy ra làm 8 thành viên của một gia đình gặp nạn và 1 ngươi tử vong. Ghi nhận từ Taxi sân bay.

Vụ án đã được công an kết thúc điều tra, hồ sơ đã được chuyển sang cho VKS đề nghị truy tố đối với lái xe Nguyễn Thanh Tú của công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển về tội vi phạm quy định khi điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.

Taxi-san-bay-truy-to-taxi-dam-tau-hoa-khien-9-thuong-nang

Kết nối taxi Nội Bài chia sẻ thông tin. Theo hồ sơ vụ án, tối 12/11/2013 lái xe taxi đang chở 9 vị khách trên chiếc xe 7 chỗ ngồi, trong lúc đi qua chỗ đường sắt giao nhau với đường dân sinh phường Thượng Thanh, quận Long Biên do không chú ý quan sát nên lái xe vẫn vượt đường ray trong khi có đèn và còi báo hiệu sắp có đoàn tàu đi qua. Tai nạn xảy ra do tàu đâm xe taxi khiến 8 người trên xe bị thương nặng, chị Hoàng Thị Phúc tử vong.

Ghi nhận sự việc qua các nhân chứng thì mọi người đều thấy chiếc xe taxi có tình vượt đường ray khi có đèn báo hiệu và tàu đã rú còi inh ỏi, hậu quả là chiếc xe bị văng xa cả chục mét.

Đoạn đường này cũng từng xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiệm trọng. Đây là đoạn đường sát giao nhau với đường dân sinh. Mặc dù được lắp đặt đèn, chuông báo hiệu nhưng không có rào chắn lại bị che khuất bởi dãy nhà ở hai bên. Taxi ra sân bay Nội Bài chia sẻ thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>